Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn?

HHT - Vừa lên sóng, "Mr. Queen" (Thái Tử Phi Thăng Chức Ký phiên bản Hàn) đã lọt vào Top 3 những bộ phim có rating mở màn cao nhất của đài tvN. Không dừng ở đó, những tập về sau rating càng tăng dần đều.
Mr. Queen mở đầu bằng câu chuyện của Jang Bong Hwan (Choi Jin Hyuk) - đầu bếp của Nhà Xanh, chuyên nấu ăn phục vụ các chính trị gia. Bỗng một ngày nọ, Jang Bong Hwan gặp tai nạn và xuyên không về quá khứ, trớ trêu thay anh nhập vào thân xác của Kim So Yong (Shin Hye Sun) - Hoàng hậu tương lai, vợ của vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun). Kim So Yong từ đó mang hình hài phụ nữ, nhưng tâm hồn lại là một người đàn ông đích thực, đã gây ra bao chuyện rối tung, hài hước và dở khóc dở cười.
Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn? ảnh 1 Mr. Queen với cặp đôi chính: Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun
Được remake lại từ bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của Trung Quốc, thế nhưng, yếu tố gây cười của Mr. Queen được đánh giá là không quá phi lý như bản Trung. Ngoài yếu tố hài hước, Mr. Queen còn lồng ghép những yếu tố chính trị, cung đấu vào bộ phim nhằm tăng thêm phần kịch tính. Tuy nhiên, điểm mạnh của bản gốc và bản remake vẫn là những màn cười ra nước mắt, bởi nữ chính là một người đàn ông thời hiện đại, vừa tự mãn, vừa lắm chiêu lại còn khó chiều, chỉ sau một đêm lại trở thành nữ giới: Cái "cần" thì bỗng dưng mất đi, cái "không cần" thì nó lại xuất hiện.
Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn? ảnh 2 Cái cần thì không có
Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn? ảnh 3 Và cái có thì lại... không cần.
Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn? ảnh 4 Thế nên Kim So Yong tìm mọi cách xuyên không về thời hiện đại để được làm chính mình 
Trong hai tập đầu phim, một mình Shin Hye Sun "gánh team" là chính. Shin Hye Sun nhập vai xuất thần, biểu cảm và hành động không thua gì một nam tử hán thực thụ. Từ màn "check hàng" đến màn tìm mọi cách để có thể tạo ra tai nạn hòng quay trở về thời hiện đại, Shin Hye Sun toàn khiến khán giả cười xỉu lên xỉu xuống. Chưa kể đến khi Kim Jung Hyun xuất hiện, phản ứng hóa học của bộ đôi càng khiến khán giả vô cùng mong đợi vì rất chân thật.
Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn? ảnh 5 Kim Jung Hyun trong vai Cheol Jong ban ngày làm vua, ban đêm đi làm sát thủ
Mặc dù ngoài lề, Mr. Queen cũng gây ra một số tranh cãi về việc không tôn trọng lịch sử. Ê-kip sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn sẽ khắc phục trong thời gian tới, để mang đến một tác phẩm tốt hơn. Nhưng nhìn chung, Mr. Queen vẫn khiến khán giả tò mò và càng xem lại càng thích thú trước những tình huống oái oăm hài hước, chưa kể đây vẫn là một bộ phim chỉn chu, bối cảnh lẫn trang phục đầu tư hơn so với bản gốc, thế nên rating của bộ phim vẫn ngày một tăng. Trong tập mới nhất, rating đã lên đến 11,5%.
Hiện Mr. Queen vẫn đang được chiếu trên đài tvN vào thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần.
Ngoài hài hước thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn có gì mà khiến ai cũng mê mẩn? ảnh 9 
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm