Ngoài Halsey, BTS còn hợp tác với Ed Sheeran trong "Map Of The Soul: Persona"

Ngoài Halsey, BTS còn hợp tác với Ed Sheeran trong "Map Of The Soul: Persona"
HHT - "Make It Right" - một ca khúc trong mini album mới của BTS là ca khúc được nhóm đồng sáng tác với chàng ca sĩ người Anh Ed Sheeran.

Ngày 12/4, BTS sẽ chính thức trở lại với mini album mới Map Of The Soul: Persona. Chưa đầy 8 tiếng trước giờ G, Big Hit Entertainment đã tiết lộ những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm.

Ngoài Halsey, BTS còn hợp tác với Ed Sheeran trong "Map Of The Soul: Persona" ảnh 1

Ngoài ca khúc chủ đề Boy With Luv mà nhóm hợp tác cùng Halsey, mini album còn có ca khúc Make It Right được nhóm đồng sáng tác với chàng ca sĩ người Anh Ed Sheeran. Cả Halsey Ed Sheeran đều từng nhiều lần "thả thính" về kế hoạch hợp tác với BTS. Mời được hai nghệ sĩ đình đám của USUK tham gia album mới, BTS càng chứng tỏ đẳng cấp ở tầm quốc tế của mình.

Nhóm nhỏ j-Hope, Jin, Jungkook sẽ thể hiện bài hát Jamais Vu trong khi RM trổ tài với bài rap Intro: Persona. Mini album còn có 3 ca khúc mới khác là Mikrokosmos, Home và DionysusMap Of The Soul: Persona được kì vọng mở ra một chương hoàn toàn mới của "vũ trụ BTS".

Ngoài Halsey, BTS còn hợp tác với Ed Sheeran trong "Map Of The Soul: Persona" ảnh 2

Theo đơn vị quản lý việc phân phối album là Dream Us Company, lượng đặt trước của Map Of The Soul: Persona đã lên đến 3 triệu bản chỉ trong chưa đầy một ngày. Đây là album có lượng pre-order cao nhất lịch sử Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. 

BTS sẽ có sân khấu comeback đầu tiên tại chương trình tạp kỹ nổi tiếng Saturday Night Live, lên sóng vào tối 13/4 (giờ Mỹ) trên kênh NBC. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscars Emma Stone sẽ là ngưởi chủ trì chương trình này. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".