Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Seo Hyun Jin đang khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng trước những hình ảnh mới nhất về thân hình vốn đã mảnh mai, nay lại càng thêm gầy của nữ diễn viên.

Xuất hiện trong buổi họp báo của bộ phim Why Her? (Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?), Seo Hyun Jin khiến nhiều cư dân mạng xót xa trước ngoại hình sụt cân quá mức.

Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 1
Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 2

Được biết, Seo Hyun Jin đã phải giảm cân để phù hợp với vai diễn của mình trong bộ phim Why Her?. Theo như nữ diễn viên trả lời phỏng vấn, đạo diễn của bộ phim đã yêu cầu nhân vật Oh Soo Jae phải mang những bộ trang phục ôm sát người để có thể khắc họa rõ hơn tính cách nhân vật. Chính vì lý do ấy mà Seo Hyun Jin đã phải giảm cân để bản thân phù hợp hơn với trang phục và vai diễn.

Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 3

Hình ảnh gầy gò của Seo Hyun Jin ngoài đời thực.

Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 4

Seo Hyun Jin trước khi giảm cân.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng cho rằng lý do khiến Seo Hyun Jin sụt cân nhiều như vậy một phần cũng đến từ lịch trình bận rộn, phải đóng nhiều phim liên tiếp khiến nữ diễn viên không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân:

“Phim mới vừa đóng máy, quay mãi mới xong, mà phim này đạo diễn còn yêu cầu mặc quần áo dạng ôm body để thể hiện tích cách nhân vật, chắc vì vậy mà theo đà sụt cân không kiểm soát được. Không thấy tin chị nhận phim mới, mong chị sẽ nghỉ ngơi một thời gian.”

“Hôm xem cái buổi họp báo ra mắt phim cứ nghĩ người ta chụp ảnh chỉnh filter quá đà làm mặt chị biến dạng, ai ngờ là chị giảm cân.”

Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 5

Seo Hyun Jin vốn là cái tên quen mặt với những ai yêu thích phim Hàn Quốc thông qua các bộ phim Lại Là Em Oh Hae Young, Người Thầy Y Đức, Vẻ Đẹp Tâm Hồn... Why Her? đang là bộ phim mới nhất, vừa lên sóng của Seo Hyun Jin. Tập 2 công chiếu tối ngày 4/6 đã ghi nhận rating 6,5% trung bình toàn quốc, một khởi đầu tương đối ổn.

Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 6

Why Her? kể về Oh Soo Jae, một nữ luật sư trẻ tài năng nhưng bị giáng chức bởi một biến cố. Nhờ sự giúp đỡ của chàng sinh viên Gong Chan (Hwang In Yeop thủ vai), Oh Soo Jae đã cùng anh vạch trần những kẻ đã hãm hại mình. Bộ phim đang được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho dòng phim tâm lý về đề tài luật sư.

Ngoại hình da bọc xương của ngôi sao phim "Người Thầy Y Đức" gây tranh cãi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm