Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất khiến mọi người thấy bạn xinh đẹp

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất khiến mọi người thấy bạn xinh đẹp
HHT - Có thể đó chỉ là cảm nhận ban đầu khi mới gặp, có rất nhiều yếu tố khác giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong mắt mọi người!

Bỏ qua những tiêu chuẩn nhan sắc trên các tạp chí thời trang

Các tạp chí luôn đăng những bức ảnh hoàn hảo, đã được chỉnh sửa vô cùng kỹ lưỡng, từ việc làm mịn da, thậm chí đến cả việc kéo dài chân hoặc làm cho eo thon hơn. Thực tế, các cô người mẫu có thể rất khác khi bạn gặp ngoài đời thực. Vì thế đừng lấy những hình ảnh đó làm “tiêu chuẩn nhan sắc” cho mình bạn nhé! Mỗi người đều có một điểm mạnh, một ưu thế nào đó, khi bạn phát huy được nó, và khiến mọi người nhìn thấy được nó ở con người bạn, bạn thậm chí có thể trở thành hình mẫu lý tưởng với nhiều người đấy!

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất khiến mọi người thấy bạn xinh đẹp ảnh 1

Hãy luôn là người tốt!

“Bồi bổ” cho tâm hồn là cách thiết thực và khả thi hơn cả, thay vì bạn chỉ chăm chăm tìm cách thay đổi ngoại hình vốn có. Khi bạn là một người đáng quý và tốt bụng, bạn sẽ trở thành người bạn “có giá trị” hơn rất nhiều so với một người chỉ xinh đẹp mà “xấu tính”.

Chấp nhận khuyết điểm của chính mình

Bạn có cái mũi hơi tẹt, có đôi mắt hơi bé, có chiều cao khiêm tốn? Đừng lo, không phải chỉ mình bạn mới có khuyết điểm, bất kỳ ai cũng có khuyết điểm cả về ngoại hình và tính cách, quan trọng là bạn biết cách chấp nhận và đừng quá chú ý đến nó, bạn sẽ bớt lo âu và căng thẳng đi rất nhiều luôn đấy!

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất khiến mọi người thấy bạn xinh đẹp ảnh 2

Luôn nở nụ cười với mọi người

Bạn biết ca sĩ Min không? Min là một ca sĩ hát hay, vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt tuy không xinh đẹp lộng lẫy như nhiều ca sĩ khác, nhưng Min cực kỳ tươi tắn và đáng yêu, Min luôn nở nụ cười thân thiện với bất kỳ ai nhìn mình. Hãy giống như Min, luôn thân thiện với mọi người, chắc chắn ai cũng sẽ thấy yêu quý bạn hơn.

Giữ sức khỏe tốt

Việc ăn uống lành mạnh và vận động thường xuyên rất quan trọng để giữ sức khỏe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Khi cơ thể khỏe mạnh, tâm trí tươi vui, bạn tự khắc sẽ tự tin và rạng ngời hơn.

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất khiến mọi người thấy bạn xinh đẹp ảnh 3

Mặc trang phục tự tin thoải mái nhất có thể, đừng chạy theo xu hướng

Quan trọng là bạn thích bộ trang phục mình mặc, nó phù hợp với vóc dáng cơ thể bạn, và giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động hàng ngày. Việc đó ghi điểm hơn rất nhiều việc bạn mặc một bộ trang phục theo xu hướng mà lại bị “sai sai” với vóc dáng cơ thể, bạn sẽ mất cả ngày chỉ loay hoay lo chỉnh trang quần áo mà chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.

Cuối cùng, khi thấy không tự tin với ngoại hình, hãy hỏi người thân

Chắc chắn người thân và những người bạn tốt xung quanh bạn sẽ cho bạn những lời động viên, an ủi quý giá, giúp bạn tự tin hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều luôn đấy!

BIN BIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.