Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn

HHT - Nếu như Huyền Lizzie ghi điểm với phong cách thời thượng, ấn tượng thì Lan Phương lại có tủ đồ dịu dàng, nữ tính hơn. Tuy chỉ loanh quanh với chân váy cạp cao và sơ mi suốt phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Lan Phương vẫn được khen là diện đồ công sở rất ổn.
Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 1

Ba chị em Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về mỗi người một tính cách, vì thế mà gu ăn mặc cũng có nhiều khác biệt. Nếu em út Vân Vân nhí nhảnh trẻ trung, Vân Trang sành điệu hợp mốt thì Vân Khánh lại giản dị hơn với những set đồ mang đậm phong cách công sở rất phổ thông.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 2

Suốt từ đầu phim Thương Ngày Nắng Về đến giờ, chị cả Vân Khánh đều mặc chân váy xòe cạp cao cùng áo sơ mi hoặc áo blouse với những chi tiết nữ tính, điệu đà như viền ren, nhún bèo hay cổ thắt nơ.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 3
Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 4

Tuy đa số trang phục đều có tông màu nhã nhặn như trắng, đen, be, kem nhưng Lan Phương phối đồ rất khéo tạo thành trang phục hài hòa, nhẹ nhàng hợp với môi trường công sở.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 5

Đôi khi, nhân vật của Lan Phương cũng phá cách với set đồ có màu sắc rực rỡ hơn như cam, vàng hoặc chân váy in hoa nhiều màu, giúp cho Vân Khánh có diện mạo tươi tắn hơn trên phim.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 6

Vì Vân Khánh lúc nào cũng bận rộn, tài chính không dư dả nên chẳng thể nào dùng đồ hiệu hoặc ăn mặc quá điệu đà. Vì thế mà cô chỉ cần áo blouse cùng chân váy hoặc quần ống rộng cạp cao, kèm giày hoặc sandal gót to vững chãi, túi xách kiểu dáng đơn giản màu sắc trung tính là đủ.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 7

Lan Phương đã phải nhờ đến stylist hỗ trợ cô chuẩn bị trang phục cho nhân vật Vân Khánh trong hơn 80 tập phim Thương Ngày Nắng Về. Hai bên sẽ cùng bàn bạc để tìm ra phong cách phù hợp với nhân vật, sau đó lại chờ ý kiến của ê-kíp sản xuất.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 8

Được biết Lan Phương và stylist cần tới 200 bộ đồ chưa tính phụ kiện như giày, túi, vòng cổ, khuyên tai để mỗi lần xuất hiện, Vân Khánh đều có diện mạo mới mẻ dù phong cách không thay đổi nhiều.

Ngoài Huyền Lizzie, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một nữ chính mặc đồ công sở cực ổn ảnh 12
Tin liên quan