Ngoài Ji Hoon (Wanna One), thì V (BTS) còn có một cậu fanboy đáng yêu không kém

Ngoài Ji Hoon (Wanna One), thì V (BTS) còn có một cậu fanboy đáng yêu không kém
HHT - Không chỉ đốn tim hàng triệu cô gái, anh chàng V nhà “Chống đạn” còn có fan là các chàng trai "cực phẩm".

Người hâm mộ K-Pop chắc hẳn đã biết đến anh chàng fanboy thành công nhất của V (BTS) - Park Ji Hoon của nhóm Wanna One. Tuy nhiên, còn có một chàng fanboy khác của V cũng đang làm dư luận phấn khích bởi sự đáng yêu vô đối của mình.

Ngoài Ji Hoon (Wanna One), thì V (BTS) còn có một cậu fanboy đáng yêu không kém ảnh 1

Người đó không ai khác chính là Young Hoon - thành viên nhóm nhạc The Boyz. Nam idol đẹp trai này thổ lộ mình là fanboy của Kim Taehyung từ ngày đầu debut. Thậm chí anh chàng còn để ảnh nền điện thoại là ảnh của tiền bối, đồng thời bày tỏ mong muốn được gặp mặt V (BTS).

Ngoài Ji Hoon (Wanna One), thì V (BTS) còn có một cậu fanboy đáng yêu không kém ảnh 2

Trong IDOL RADIO, Young Hoon đã gửi lời nhắn đến tiền bối V. Cậu nói rằng đã bị “lọt hố” khi xem phần trình diễn War of Hormone của V và rất ngưỡng mộ trước sự đa tài của thần tượng mình. Anh chàng còn rất đáng yêu khi nói rằng: "Em sẽ chào thật to khi gặp tiền bối và mong rằng tiền bối sẽ quay lại cười với em”.

Fanboy thổ lộ tình cảm cho thần tượng. (Nguồn: Góc yêu thương dành cho Taehyung - V BTS).

Mong ước gặp thần tượng của chàng trai Young Hoon đã thành hiện thực khi cả hai nhóm BTSThe Boyz cùng góp mặt trong lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) diễn ra ngày 28/11. Ở phần kết chương trình, có một fancam ghi lại hình ảnh Young Hoon cứ ngoái đầu lén nhìn về phía thần tượng. Hình ảnh đáng yêu này lập tức làm tan chảy trái tim người xem đồng thời gợi nhớ đến hình ảnh trước đây của Ji Hoon khi mới lần đầu gặp V.

"Anh ơi làm ơn hãy nhìn về phía em...". (Nguồn: Taekookphs)

Các fan của hai nam idol tỏ ra rất thích thú đối với sự thể hiện tình cảm chân thành và dễ thương của Young Hoon. Đồng thời mọi người cũng mong rằng anh chàng sẽ sớm bắt chuyện được với tiền bối V và trở nên thân thiết với idol mình giống như fanboy Ji Hoon trước đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm