Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa
HHT - Ngoài Lee Sung Kyung vào vai Bok Joo vô cùng đáng yêu, "Tiên nữ cử tạ" cũng có những nhân vật nữ khác vừa xinh đẹp vừa có những câu chuyện riêng truyền cảm hứng.

Lee Joo Young - Cô gái có nét đẹp “Soái tỷ”

Trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo, Lee Joo Young vào vai Lee Sun Ok - một trong hai cô bạn gái thân nhất của Kim Bok Joo. Đây là nhân vật rất yêu cử tạ, vẫn quyết tâm theo đuổi môn thể thao này dù không nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình. Là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho Bok Joo. Tuy tính cách không được mềm mỏng và dễ thông cảm, còn “giận dai” khi Bok Joo giấu mình chuyện cảm nắng anh bác sĩ, nhưng qua đó cũng cho thấy sự trung thành trong tình bạn rất đáng ngưỡng mộ mà Lee Sun Ok dành cho hai cô bạn của mình.

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 1

Thông tin về Lee Joo Young không nhiều vì cô nàng còn rất mới. Gia tài phim ảnh cả truyền hình lẫn điện ảnh của Lee Joo Young chỉ mới có 3 phim: Beauty of Journey, A Quiet DreamWeightlifting Fairy Kim Bok Joo là bộ phim truyền hình đầu tay. Mặc dù xuất hiện không nhiều nhưng Lee Joo Young nhận được sự chú ý vì gương mặt đẹp cá tính của mình. Netizen Hàn nhận xét gương mặt của Lee Joo Young như phép trung bình cộng giữa JungYeon (Twice) và... YoungJae (GOT7).

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 2

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 3

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 4

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 5

Không phải khi tham gia Weightlifting Fairy Kim Bok Joo cô nàng mới được chú ý. Mà đã có khá nhiều người ấn tượng với nét đẹp cá tính của Lee Joo Young từ bộ phim điện ảnh A Quiet Dream, và nhất là sau MV Wish Tree của Red Velvet. Sau Weightlifting Fairy Kim Bok Joo, lại có thêm nhiều khán giả ấn tượng bởi nét đẹp cá tính của Lee Joo Young. Xem ra trong tương lai cô nàng này sẽ có nhiều cơ hội được mời tham gia những dự án nhiều đất diễn hơn.

Kyung Soo Jin - Có một loại can đảm gọi là buông tay

Kyung Soo Jin vào vai cô bạn gái cũ của chàng Kình ngư Jung Joon Hyung. Ở những tập đầu tiên, vai diễn Shi Ho thực sự gây ức chế với người xem vì sự vô lý và nhạy cảm quá đà. Là người chia tay Jung Joon Hyung trước nhưng lại chủ động quay lại, hồn nhiên “thả thính” dù người cũ đã vạch ra ranh giới rất rõ ràng. Đỉnh điểm đáng ghét là vì ghen, Shi Ho đã để lộ bí mật cuốn nhật ký giảm cân của Bok Joo cho tất cả mọi người, giật điện thoại và mắng lớn khi Bok Joo đang nói chuyện với Joon Hyung dù khi đó cả hai chỉ là bạn bè (còn là bạn thân từ bé).

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 6

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 7

Nhưng ở nửa phần sau, Shi Ho lại xoay chuyển tình thế, nhận được sự thương cảm và nể phục. Khán giả hiểu thêm về gia cảnh của Shi Ho, về những áp lực chiến thắng mà Shi Ho phải chịu đựng. Đến mức cô nàng mất ngủ phải dùng đến thuốc để rồi mắc chứng mộng du, phải nhập viện. Shi Ho không được ăn uống thoải mái, tập luyện khắc nghiệt và không hề có bất cứ chỗ dựa tinh thần nào.

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 8

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 9

Được dạy phải thi đấu và chiến thắng, nhưng cuối cùng Shi Ho đã tự mình buông bỏ hào quang. Ở cơ hội cuối cùng được vào đội tuyển quốc gia, Shi Ho đã tung dải lụa lên trời và để mặc nó chạm đất mà không hề nhặt lên. Shi Ho từ bỏ giấc mơ mà mình đã theo đuổi từ nhỏ vì nó đã từng làm cô hạnh phúc, nhưng bây giờ thì không như thế nữa. Đôi lúc chúng ta cũng cần học được cách buông bỏ để tìm một giấc mơ mới thay vì cứ mãi gồng mình chịu đựng. Để làm được điều đó không hề dễ dàng, cần rất nhiều can đảm. Có lẽ vì thế mà Joon HyungBok Joo phải khen rằng “thật là ngầu”. Khi trở về đúng tính cách thật của mình, không còn chứng bệnh tâm lý, Shi Ho lại rất dễ thương và hiểu chuyện, còn "giúp" Joon Hyung đang trốn trong tủ quần áo không bị bạn bè Bok Joo phát hiện ra chuyện Kình Ngư - Cử Tạ đang hẹn hò.

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 10

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 11

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 12

Không quá nổi bật, nhưng Kyung Soo Jin đã đóng rất nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh như Man From Equator, That Winter The Wind Blows, Plus Nine Boys, Holly, Mourning Grave… Nét đẹp của Kyung Soo Jin từng được so sánh là có nét giống với đàn chị Son Ye Jin.

Ngoài Kim Bok Joo, "Tiên nữ cử tạ" cũng còn những cô tiên khác nữa ảnh 13

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.