Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn”

HHT - Những nữ idol dưới đây có khuôn mặt và hình thể thật sự không liên quan khiến khán giả hết sức bất ngờ: Khuôn mặt ngây thơ đáng yêu bánh bèo bao nhiêu thì cánh tay lại săn chắc lộ rõ cơ bắp khỏe khoắn bấy nhiêu.
Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 1

Để có được hình thể mảnh mai cũng như sức khỏe dẻo dai để theo được lịch trình hoạt động kín mít mỗi ngày, các idol K-Pop đều phải dành nhiều thời gian tập thể thao. Từ tập pilates đến tập gym, chạy bộ hay thậm chí tập leo núi đều có cả.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 2

Nhờ tập luyện đều đặn mà nhiều nữ idol đã sở hữu hình thể rắc rỏi, cơ bắp săn chắc như một vận động viên. Chẳng hạn như Seulgi (Red Velvet) do tập vũ đạo nhiều nên kết quả là cánh tay hiện rõ cơ bắp, trông cực khỏe khoắn.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 3

Một thành viên khác của Red Velvet là Joy cũng sở hữu cánh tay khiến mọi người ngưỡng mộ. Joy giải thích rằng nhờ cô tập pilates chăm chỉ nên có được cánh tay săn chắc như thế này.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 4

Đừng nhìn nụ cười lí lắc của Chaeyoung (TWICE) mà nghĩ cô nàng thuộc mẫu dịu dàng nhỏ nhẹ nhé! Vóc dáng Chaeyoung nhỏ nhắn mà săn chắc vô cùng, cứ nhìn cánh tay là biết liền.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 5

Kim Sejeong (Gugudan) đam mê một môn thể thao ít cô gái nào chọn là leo núi. Những ngày leo núi miệt mài giúp cho cánh tay Sejeong ngày càng săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn như vận động viên thứ thiệt.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 6

Momo sau lần suy kiệt sức khỏe vì nhịn ăn giảm cân cấp tốc đã quyết định tập thể thao chăm chỉ để vừa khỏe mạnh vừa có thể hình mảnh mai đúng chuẩn. Cánh tay Momo tuy hiện rõ cơ bắp nhưng nhìn vẫn mềm mại nữ tính.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 7

Trong một buổi fan sign, Eunji (Apink) tự hào khoe cánh tay khỏe khoắn sau thời gian dài chăm chỉ tập gym. Cứ nhìn nụ cười của Eunji là biết cô hài lòng thế nào với vóc dáng hiện tại.

Ngoài Kim Sejeong, K-Pop còn rất nhiều nữ idol “nhìn mặt đáng yêu, nhìn cánh tay hết hồn” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm