Ngoài nối lại dây tơ hồng cho Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, "Thượng Thực" còn hút khán giả ở điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với những khán giả còn nuối tiếc mối lương duyên không thành của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phó Hằng (Hứa Khải) trong "Diên Hy Công Lược", thì "Thượng Thực" sẽ bù đắp cho người hâm mộ bởi câu chuyện tình đẹp, viên mãn của cặp đôi.

Thượng Thực là bộ phim cổ trang do biên kịch vàng xứ Trung - Vu Chính tạo nên. Phim lấy bối cảnh năm Vĩnh Lạc thứ 19. Điểm khiến Thượng Thực được trông đợi chính là màn kết đôi của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn. Cả hai từng có duyên mà không thành trong Diên Hy Công Lược. Trở lại với Thượng Thực, fan của cặp đôi được thỏa mãn tâm tư với chuyện tình ngọt ngào và viên mãn.

Ngô Cẩn Ngôn vào vai Diêu Tử Khâm - cung nữ mới được tuyển vào Sở Thượng Thực sau đợt để chuẩn bị yến tiệc tiếp đãi sứ thần của các nước. Trong thời gian rèn luyện kỹ năng, Tử Khâm gặp và phải lòng Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải thủ vai), cháu trai của Hoàng đế.

Ngoài nối lại dây tơ hồng cho Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, "Thượng Thực" còn hút khán giả ở điểm này ảnh 1

Cùng trải qua nhiều biến cố, tình cảm của Tử Khâm và Chiêm Cơ ngày càng thêm sâu sắc.

Thượng Thực còn khiến khán giả mê mẩn bởi phương pháp quay phim tài liệu ẩm thực. Ẩm thực cung đình phong phú, đa dạng được phim truyền tải một cách trang nhã và độc đáo. Đoàn làm phim đã mời những ê-kíp ẩm thực chuyên nghiệp để giúp các cảnh nấu nướng trong phim được chân thực và đạt chất lượng cao nhất.

Ngoài nối lại dây tơ hồng cho Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, "Thượng Thực" còn hút khán giả ở điểm này ảnh 2
Ngoài nối lại dây tơ hồng cho Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, "Thượng Thực" còn hút khán giả ở điểm này ảnh 3

Ngoài ra, Thượng Thực còn được đánh giá cao về sự tỉ mỉ trong cách dựng bối cảnh, đầu tư trang phục và phụ kiện. Tổ chế tác chia sẻ đã tham khảo nhiều chứng tích khảo cổ để tạo nên các chi tiết nhỏ cho từng món phục sức của các nhân vật. Hoa văn trên quần áo cung nữ sẽ khác nhau ở mỗi cấp bậc và họa tiết trên phục sức của nhân vật Chu Chiêm Cơ cũng sẽ không giống nhau tùy vào hoàn cảnh. Không chỉ vậy, phong cách trang điểm trong phim cũng được thực hiện dựa trên tài liệu nghiên cứu lịch sử cụ thể, để cho khán giả thấy hình ảnh nhà Minh một cách chân thật nhất.

Khán giả Việt có thể thưởng thức phim với phiên bản lồng tiếng vào 12 giờ 30 phút, từ thứ Hai tới thứ Bảy trên kênh HTV7 từ ngày 12/10.

Ngoài nối lại dây tơ hồng cho Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, "Thượng Thực" còn hút khán giả ở điểm này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.