Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt?

HHT - Không chỉ tới khi Rosé tự tin khoe dáng với một thiết kế của thương hiệu Việt Nam mà từ trước đó, đã có nhiều idol đình đám sử dụng trang phục hoặc phụ kiện đến từ nước ta.
Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 1

Mới đây, fan Việt đang hết sức hào hứng khi thấy Rosé chất đừng hỏi trong một thiết kế corset độc đáo đến từ một thương hiệu thời trang Việt Nam. Ngay chính nhãn hàng cũng hết sức bất ngờ khi thấy trang phục của mình xuất hiện trong ảnh teaser quảng bá cho full album đầu tay của BLACKPINK.

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 2

Nhưng Rosé không phải idol K-Pop đầu tiên diện sản phẩm của các thương hiệu Việt Nam. Trước đó không lâu, netizen từng thích thú khi thấy Lee Daehwi (Wanna One/ AB6IX) khoe đôi sneaker trắng của Biti's Hunter. Đây là một món quà do fan Việt gửi tặng Daehwi và nam idol rất thích thú nên sử dụng ngay. Có thể thấy fan Việt chọn đồ rất khéo, rất hợp với phong cách đơn giản, khỏe khoắn của Daehwi.

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 3

Eun Jung (T-ara) từng nhận về nhiều lời khen với set đồ đơn giản mà ấn tượng khi ra sân bay. Nhưng mọi sự chú ý của fan Việt lại dồn vào chiếc áo bomber jacket có thêu hình hai con cá chép đậm phong cách tranh dân gian Đông Hồ của Việt Nam.

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 4

Ngoài ra, Eun Jung từng diện một thiết kế khác của Việt Nam. Đó là chiếc áo sơ mi trắng có thêu hai chú chim hạc, một màu hồng một màu trắng kèm theo chữ E.J. Đây là quà mà fan Việt đặt thương hiệu 2B Closet làm riêng để gửi tặng Eun Jung còn thành viên T-ara sau khi nhận được đã nhanh chóng mặc và chụp ảnh đăng Instagram khoe fan.

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 5

Nón lá là món quà đậm chất Việt Nam và được fan Việt gửi tặng rất nhiều idol. Ngay cả một idol có gu thời trang cực đặc biệt như G-Dragon cũng không cưỡng lại được sức hút của nón lá, tự tay cầm ra hẳn sân bay để mang về Hàn Quốc.

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 6

Bạn có chú ý đến chiếc vòng mà RM (BTS) đang đeo trên tay? Thực ra đó là một món quà mà fan Việt gửi tặng cho em út Jungkook nhưng có lẽ vì thấy vòng quá đẹp mà trưởng nhóm RM đã mượn tạm đeo thử.

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm