Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác

HHT - Bên cạnh vụ ồn ào bộ ba Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh nói cười rôm rả và Thủy Tiên sau đó rời đi thì netizen còn phát hiện đôi bạn thân Linh Chi, Ngọc Trinh còn phạm phải một sơ suất khá lớn, có thể xem là tối kỵ với các ngôi sao ngồi hàng ghế đầu.
Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 1

Vụ ồn ào Linh Chi nói cười, lấn chỗ, hất tóc vào Thủy Tiên và sau đó Thủy Tiên rời đi đã khiến netizen bàn tán xôn xao. Dù phía Thủy Tiên đã lên tiếng thanh minh rằng cô rời chỗ để ra ngoài chụp ảnh nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng bộ ba Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh đã cư xử chưa được đẹp ở một sự kiện đông người.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 2

Thêm vào đó, các thánh soi đã phát hiện đôi bạn thân Linh Chi, Ngọc Trinh còn phạm phải một sai lầm tối kỵ ở các show thời trang: Ngồi nhầm vào ghế không dành cho mình. Có thể thấy trong bức hình này, người mẫu Ngọc Trinh đang ngồi vào chiếc ghế ghi tên diễn viên Diệu Nhi.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 3
Trước đó thì Ngọc Trinh vẫn ngồi đúng vào ghế của mình, ở phía bên trái Diệu Nhi.
Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 4

Còn ghế mà Linh Chi đang thoải mái tạo dáng lại dành cho diễn viên Nhã Phương. Nghĩa là trong bức hình này, chỉ có Lan Ngọc và Thủy Tiên là ngồi đúng ghế đã được Ban tổ chức sắp xếp.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 5

Sau đó, khi Nhã Phương tới thì cô đã ngồi đúng vào ghế dành cho mình, bên cạnh Lan Ngọc còn Linh Chi đã chuyển sang chỗ khác, lại ngồi vào ghế của Diệu Nhi.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 6

Cho dù Ngọc Trinh, Linh Chi chỉ định ngồi tạm ở đó khi “chính chủ” chưa tới nhưng việc các cô gái nói cười rôm rả, tạo dáng đủ kiểu, thậm chí còn lấn sang cả ghế của Thủy Tiên khiến cho netizen cho rằng đôi bạn thân đã hành xử thiếu lịch thiệp ở chốn đông người.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 7

Hàng ghế đầu của các show diễn thời trang luôn dành cho những khách mời đặc biệt, quan trọng nhất và Ban tổ chức cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng để sắp xếp sao cho ngôi sao nào cũng hài lòng về chỗ ngồi của mình. Chính vì thế mà BTC phải dán bảng tên vào từng chiếc ghế và các nghệ sĩ cũng tìm đúng ghế của mình chứ không bao giờ ngồi sang vị trí dành cho người khác.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 8

Đây là quy tắc cơ bản mà ai cũng biết khi tham dự các show thời trang. Dù có thể việc Linh Chi ngồi vào ghế của Diệu Nhi là do Ban tổ chức sắp xếp nhưng netizen vẫn cho rằng trong các chương trình sau, Linh Chi, Ngọc Trinh nên chú ý hơn khi chọn chỗ ngồi, tránh việc tiện đâu ngồi đó như sự cố vừa rồi.

Ngoài sự cố với Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Linh Chi còn phạm phải sơ suất tối kỵ khác ảnh 14
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm