Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ
HHT - Bất chấp cái nắng gay gắt của miền Trung, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt sớm hơn tận 2 tiếng đồng hồ để chờ đợi tham dự buổi offline sinh nhật của nữ ca sĩ Hòa Minzy. 
Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 1

Bận rộn với lịch diễn và chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên, Hòa Minzy vẫn dành thời gian đặc biệt nhất là nhận dịp sinh nhật để gặp gỡ, hội ngộ với fanclub trên toàn quốc.

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 2

Đây là năm thứ 3, Hòa Minzy đón sinh nhật cùng fan hâm mộ. Chỉ với 3 năm hoạt động nhưng cô nàng đã có một lượng fan đông đảo đến từ khắp mọi miền đất nước.

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 3

Nói đến Hòa Minzy, khán giả nhớ đến cô gái "năng động" với nguồn năng lượng tràn trề. Ngay từ lúc xuất hiện tại buổi offline, nữ ca sĩ đã máu lửa khuấy động buổi gặp gỡ với những trò đùa quen thuộc của cô nằng đặc biệt là giọng cười mang đậm thương hiệu "Hòa Liều". Qua những buổi giao lưu, fan của Hòa Minzy cũng chứng tỏ độ “lầy - chịu chơi” không thua kém thần tượng.

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 4

Nói về người hâm mộ, Hòa Minzy hạnh phúc khi hằng năm gặp lại những người hâm mộ thân thiết gắn bó với cô nàng từ lúc bước vào con đường hoạt động nghệ thuật cho đến nay.

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 5

Giọng ca Thư chưa gửi anh nhớ tên gần hết các thành viên trong đại gia đình FC của mình. Và cô còn cho biết mình có thói quen hay vào trang cá nhân của fan xem kĩ quê quán, họ tên và thói quen của từng người để hiểu rõ hơn về các bạn. Nhưng điều đó cho thấy rằng Hòa Minzy là một người quan tâm hết mức và luôn dõi theo các bạn fan của mình.

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 6

Khác hẳn hình ảnh năng động, vui tươi mỗi khi xuất hiện trước công chúng là một Hòa Minzy khá tình cảm và dễ xúc động. Giọng ca đến từ Bắc Ninh bật khóc khi nghe các bạn fan kể về những khó khăn vượt đường xa để mong muốn gặp thần tượng của mình.

Ngoài "tăng động", Hòa Minzy cũng có những giây phút sâu lắng bên cạnh người hâm mộ ảnh 7

Đa phần fan của Hoà Minzy đang ở lứa tuổi học sinh nên việc tham dự buổi giao lưu khá khó khăn. Với những hoàn cảnh khác nhau và đều có mong muốn được hội ngộ thần tượng tại buổi sinh nhật. Nữ ca sĩ mong muốn hằng năm đều có những dịp đông đủ các fan hâm mộ khắp mọi vùng miền tham gia và đó chính là dịp Hoà Minzy có thể chia sẻ thể hiện tình cảm của mình gần nhất với người hâm mộ. 

Không chỉ dành tặng những khoảnh khắc đáng yêu của Hoà Minzy với người hâm mộ. Giọng ca Sống không hối tiếc chia sẻ trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đúng "sở trường" và không quên bật mí lần sẽ tiếp tục giữ vai trò viết kịch bản và đạo diễn cho sản phẩm mới âm nhạc lần này.

NHÂN LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.