Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác

HHT - Khả Ngân đang được nhiều khán giả tích cực "đẩy thuyền" với "mỹ nam đầu bếp" Thanh Sơn trong phim "11 Tháng 5 Ngày" vì quá đẹp đôi. Vậy khi nên duyên với các mỹ nam phim Việt khác thì Khả Ngân có ăn ý đến vậy không?
Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 1

Có quá nhiều lý do để khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân của phim 11 Tháng 5 Ngày. Cả hai đều có ngoại hình đẹp, chiều cao, vóc dáng tương xứng và quan trọng nhất là "phản ứng hóa học" rất ngọt.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 2

Thêm vào đó, hiện giờ cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều đang ở trạng thái độc thân, càng tiện để netizen mong hai người "phim giả tình thật". Hai diễn viên cũng rất biết cách chiều ý khán giả khi liên tục đăng hình hậu trường tình cảm, tương tác trò chuyện rất thân thiết.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 3

Dù chưa biết sau khi phim kết thúc, Thanh Sơn - Khả Ngân có thực sự nên duyên hay không nhưng chắc chắn chàng Đăng tốt bụng của 11 Tháng 5 Ngày là bạn diễn ăn ý nhất của Khả Ngân tính tới thời điểm này.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 4

Trước 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân từng diễn chung với nhiều chàng mỹ nam đình đám khác. Trong 100 Ngày Bên Em, cô và Jun Phạm trở thành cặp đôi oan gia, phải kết hôn theo hợp đồng nhưng sau đó lại nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 5

Trong thời gian quay phim, Jun Phạm tiết lộ anh có tình cảm đặc biệt với Khả Ngân còn nữ diễn viên cũng rất quý thành viên nhóm 365. Khả Ngân còn khẳng định đó là lần đầu tiên cô gặp một chàng trai tốt bụng, chu đáo đến vậy.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 6

Jun Phạm và Khả Ngân rất hợp tính nhau, có chuyện gì cũng sẵn sàng chia sẻ với nhau. Thậm chí Khả Ngân không giấu diếm Jun Phạm là mẫu con trai mà cô thích vì vừa có ngoại hình ổn vừa có trái tim ấm áp.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 7

Còn cặp đôi Song Luân - Khả Ngân của phim Hậu Duệ Mặt Trời lại mang đến một cảm giác khác biệt cho khán giả. Song Luân với gương mặt góc cạnh nam tính, vóc dáng cao lớn đứng cạnh Khả Ngân nhỏ nhắn mong manh tạo nên cặp đôi đẹp đúng kiểu phim Hàn.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 8

Tuy ngoại hình ăn ý nhưng phản ứng hóa học của Song Luân - Khả Ngân lại không mạnh như khi cô đóng cùng Thanh Sơn hay Jun Phạm. Ngay cả khi diễn những cảnh tình cảm, khán giả vẫn thấy hai người không giống một cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương nồng cháy.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 9

Khả Ngân từng kể rằng khi quay Hậu Duệ Mặt Trời, cô đang có "người thương" nên luôn giữ khoảng cách nhất định với Song Luân, hạn chế các hành động dễ gây hiểu lầm ở phía sau máy quay. Có lẽ vì thế mà Khả Ngân ít ảnh hậu trường vui nhộn bên Song Luân, khác hẳn thời điểm quay 100 Ngày Bên Em hay 11 Tháng 5 Ngày.

Ngoài Thanh Sơn, Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) từng nên duyên với nhiều mỹ nam đình đám khác ảnh 13
Tin liên quan