Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra “vũ trụ phim VTV” có khá nhiều nữ diễn viên từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Ngoài Thu Quỳnh thì còn những mỹ nhân nào đã nuôi giấc mơ thành Hoa hậu?
Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 1

Mới đây, Thu Quỳnh vừa chia sẻ lại bức hình cô sải bước trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Cô đã từng lọt vào Top 10 chung cuộc nhờ gương mặt xinh hiền dịu, vóc dáng mảnh mai và biểu cảm tự tin.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 2

Cho đến bây giờ, Thu Quỳnh vẫn được khen là trẻ trung xinh đẹp như thời dự thi Hoa hậu. Thậm chí cô còn cao thêm 3 cm so với ngày đó, chạm mốc 1m69. Dù không giành vương miện thì Thu Quỳnh vẫn có sự nghiệp thành công khi là ngôi sao sáng giả của “vũ trụ phim VTV” với nhiều phim ăn khách.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 3

Phương Oanh và Thu Quỳnh từng đóng vai đối thủ của nhau từ Quỳnh Búp Bê sang Hương Vị Tình Thân. Và hóa ra hai cô gái còn có màn đụng độ thú vị khác vào năm 2008 trên đường đua sắc đẹp.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 4
Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 5

Trước khi làm diễn viên, Phương Oanh từng có nhiều năm làm người mẫu với thân hình đồng hồ cát và chiều cao 1m70. Cô đã đăng ký tham dự cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2008 nhưng không đạt được thứ hạng cao. Sau đó, Phương Oanh chuyển hướng làm diễn viên và mọi người đều đồng ý đây đúng là quyết định quá chính xác của cô.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 6

Thanh Hương cũng là gương mặt quen thuộc của “vũ trụ phim VTV” dù thường đóng vai phụ và mãi năm 2021 mới có vai chính đầu tiên trong Mùa Hoa Tìm Lại. Thanh Hương được khen có ngoại hình, dáng vóc cao ráo không hề thua kém đồng nghiệp.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 7

Năm 2006, cô từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa khôi Hải Dương. Năm đó Thanh Hương mới 17 tuổi nhưng đã thể hiện rất ấn tượng và giành giải Á hậu 1. Có thể nói chiến thắng này đã giúp Thanh Hương thêm tự tin và sau đó, cô quyết định theo đuổi diễn xuất.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 8
Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 9

Diễm My 9X cũng gia nhập “vũ trụ phim VTV” sau phim Tình Yêu & Tham Vọng. Không nhiều khán giả biết rằng nữ diễn viên đã từng đăng ký tham dự một cuộc thi sắc đẹp có tiếng: Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010.

Ngoài Thu Quỳnh, còn mỹ nhân nào của phim VTV từng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp? ảnh 10

Tiếc rắng Diễm My không có thứ hạng cao trong lần duy nhất chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp. Nhưng ngoại hình nổi bật đã giúp cô được nhiều đạo diễn chú ý và mời đóng phim, giúp cái tên Diễm My 9X nhanh chóng tỏa sáng.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm