Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây

HHT - Theo một thống kê dựa theo tính cách của 12 cung Hoàng đạo, nhà chiêm tinh học Joshua the Psychic đã đưa ra bảng xếp hạng rất bất ngờ về thứ tự các cung sở hữu số lượng F.A, từ ít nhất đến đông nhất.

Hạng 12: Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao nổi tiếng về ngoại hình đẹp, thanh lịch, thông minh và vô cùng khéo léo, Thiên Bình không bao giờ chịu nổi kiếp FA đâu, đừng bao giờ nhắc đến chuyện sống "độc thân" với họ. Các mối quan hệ là một trong những điều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của Thiên Bình. Nhờ sự khéo léo và tinh tế, Thiên Bình luôn rất biết cân bằng trong chuyện tình cảm, vì thế họ luôn giữ được các mối quan hệ rất lâu dài.

Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây ảnh 1

Hạng 11: Cự Giải

Bản thân Cự Giải luôn là chòm sao sống vì gia đình, vì thế nên đương nhiên chòm sao này không hề thích cuộc sống độc thân. Cự Giải sẽ luôn tìm kiếm những mối quan hệ bền vững để có thể xây dựng một mái ấm lâu dài, và nhờ tính cách hết lòng vì gia đình, nên Cự Giải có thể duy trì cuộc sống hôn nhân rất tốt.

Hạng 10: Kim Ngưu

Cho dù bảo thủ và có phần hơi khô khan, nhưng Kim Ngưu cũng không phải là chòm sao có thể chịu đựng cuộc sống cô đơn. Kể cả không may mắn trong hôn nhân, Kim Ngưu cũng ít khi để cho mình phải chịu kiếp FA, chắc chắn họ sẽ luôn tìm kiếm một mối quan hệ nào đó để duy trì tình trạng... không "ế".

Hạng 9: Sư Tử

Sư Tử không dễ yêu, nhưng một khi yêu ai, Sư Tử rất nghiêm túc và chân thành. Và khi đã kết hôn rồi thì chòm sao này đích thực trở thành con người của gia đình. Tuy nhiên, nếu không may gặp phải vấn đề về hôn nhân, Sư Tử sẽ thường chọn cuộc sống độc thân một thời gian để lấy lại cân bằng, và sẽ không quá sốt sắng với các mối quan hệ mới.

Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây ảnh 2

Hạng 8: Ma Kết

Với tính cách khô khan, cứng nhắc, sống quá thực tế và coi trọng sự nghiệp, Ma Kết không đặt nặng vấn đề hôn nhân. Mặc dù vậy, khi đã có một mối quan hệ thực sự khiến Ma Kết toàn tâm toàn ý, họ cũng sẽ nghiêm túc kết hôn, và lúc này, mọi mục đích sống của Ma Kết sẽ đều dành cho gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy "tình yêu" Ma Kết của bạn có phần hơi tham công tiếc việc, có phần bỏ bê bạn, đừng vội buồn nhé, không phải vì họ không yêu bạn đâu, mà đó là tính cách của Ma Kết đấy!

Hạng 7: Thần Nông

Trong tình yêu, Thần Nông là một trong những chòm sao tuyệt vời nhất, họ yêu hết mình và cực kỳ nghiêm túc. Có điều, những chòm sao này tính cách không thực sự ổn định, bạn sẽ không thể đoán được liệu mối quan hệ của bạn với Thần Nông có thể bền vững hay không. Thần Nông cũng không đặt nặng vấn đề kết hôn, với họ, yêu đương nồng nhiệt đấy nhưng khi "hết nhiệt" rồi thì cho dù phải FA cũng không phải vấn đề gì quá kinh khủng với họ.

Hạng 6: Bạch Dương

Bạch Dương luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng nên cho dù chỉ có một mình, họ cũng không cảm thấy cuộc sống có gì nhàm chán. Họ biết tự làm mình vui, biết lên những kế hoạch thú vị cho cuộc sống của mình thêm ý nghĩa. Thế nhưng một khi đã yêu, Bạch Dương sẽ mang đến cho bạn cực kỳ nhiều bất ngờ, bạn sẽ chìm đắm trong hạnh phúc luôn đấy!

Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây ảnh 3

Hạng 5: Song Ngư

Ngạc nhiên không, chòm sao uỷ mị, nhạy cảm, mộng mơ và lãng mạn nhất hệ hoàng đạo lại xếp hạng 5, tức là số người FA thuộc cung Song Ngư không ít? Thật ra cũng dễ hiểu thôi, vì nhìn cuộc sống với lăng kính "quá hồng" nên Song Ngư dễ bị thất vọng và hụt hẫng trong tình yêu, đôi khi họ lại sợ yêu vì lo lắng tình yêu sẽ không được như ý muốn, đó chính là lý do "đội quân" FA thuộc cung Song Ngư khá nhiều!

Hạng 4: Song Tử

Nếu xét về chỉ số đào hoa, thì Song Tử đứng thứ hạng cao lắm đấy, thế mà lại nhiều FA nhỉ? Chính là "lắm mối tối nằm không", đào hoa quá nên hay "kén cá chọn canh", thế nên cứ mãi single mà chẳng có lấy một mối quan hệ thực sự nghiêm túc. Nhưng Song Tử cũng không mấy khổ tâm với việc đó đâu, thà họ được "đổi gió" liên tục, còn hơn là phải gắn bó lâu dài với một ai đó.

Hạng 3: Xử Nữ

Chính tính cách cầu toàn, tỉ mỉ, tiểu tiết khiến cho Xử Nữ rất khó duy trì một mối quan hệ lâu dài. Họ đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lý tưởng cho nửa còn lại, khiến cho ai yêu Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy hơi áp lực. Bản thân Xử Nữ cũng không vội vàng, thà sống kiếp FA chứ nhất quyết không "nhắm mắt" chọn nhầm.

Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây ảnh 4

Hạng 2: Nhân Mã

Mê dịch chuyển và ham vui như Nhân Mã thì F.A nhiều cũng đúng! Ai mà chịu nổi những kẻ chỉ thích nay đây mai đó, sống chủ nghĩa xê dịch và đam mê tự do như Nhân Mã. Nhân Mã cũng chẳng muốn bị cuộc sống gia đình ràng buộc đâu, yêu đương vui chơi thì được, chứ cứ ép Nhân Mã phải nghiêm túc và tiến tới hôn nhân thì thật sự rất khó luôn đấy!

Hạng 1: Bảo Bình

Chòm sao nổi loạn và bất quy tắc nhất hệ hoàng đạo đây rồi, chính vì tính cách này mà Bảo Bình là chòm sao sở hữu số lượng FA đông nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng đó cũng chẳng phải là tin buồn hay tin xấu gì với chòm sao này, họ hoàn toàn rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân, thậm chí có nhiều Bảo Bình còn bị "nghiện" cuộc sống kiểu này: Tự do, thoải mái, muốn làm gì tuỳ thích, chẳng phải lo lắng cho ai mà cũng chẳng cần ai lo lắng cho mình.
Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm