Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2021 thường được netizen gọi đùa là năm "tam tai" của C-Biz, khi các sao không chỉ liên tục vướng vào thị phi kiện tụng mà hàng loạt cặp đôi nổi tiếng xứ Trung cũng lần lượt chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Lý Băng Băng chia tay bạn trai doanh nhân kém 16 tuổi

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 1

Theo tạp chí Elle Trung Quốc, ngày 4/3, Lý Băng Băng cho biết cô và bạn trai doanh nhân kém 16 tuổi - Hứa Văn Nam đã suy nghĩ kĩ càng trước quyết định chính thức chia tay. Hoa đán nói rằng cô chia tay bạn trai không phải do mâu thuẫn mà là vì khi yêu cô, Hứa Văn Nam phải chịu nhiều áp lực, đàm tiếu. Hai người đi đến chia tay là để Hứa Văn Nam được sống đúng với bản thân mình.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 2

Lý Băng Băng xuất hiện bên bạn trai năm 2017.

Mối tình của Lý Băng Băng và bạn trai được khán giả biết đến khi hai người chính thức công khai vào năm 2017. Trong khi yêu nhau, cặp đôi này từng phải thuê luật sư để xử lý hàng loạt tin đồn cho rằng Hứa Văn Nam uy hiếp, ép bạn gái phải trả nợ cho mình.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 3

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi được Lý Băng Băng đăng tải trên Weibo.

Được biết, sau khi chia tay, Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam vẫn giữ quan hệ là bạn bè thân thiết.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn sau ba năm về một nhà

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 4

Ảnh đăng ký kết hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Câu chuyện về một nhà của Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh từng làm tốn nhiều giấy mực của báo giới, khi Phùng Thiệu Phong là một thiếu gia nhà giàu "hàng thật giá thật", còn Triệu Lệ Dĩnh chỉ là một cô gái có xuất thân bình thường. Nữ diễn viên từng được ví như nàng "Lọ Lem" được gả vào hào môn, nhưng tiếc rằng, câu chuyện này đã không có được "hạnh phúc mãi mãi về sau" như cổ tích.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 5

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Hậu ly hôn, cặp đôi này vẫn tiếp tục là đề tài nóng hổi được bàn luận. Gần đây, nhiều blogger Trung lại tiếp tục tung tin đồn Phùng Thiệu Phong tái hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, hai người chưa từng lên tiếng xác nhận vấn đề này.

Đồng Lệ Á chia tay Trần Tư Thành, chấm dứt cuộc hôn nhân đầy lừa dối

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 6

Khác với Lý Băng Băng hay Triệu Lệ Dĩnh với chuyện "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối, cuộc ly hôn của Đồng Lệ Á lại khiến fan nhất loạt ăn mừng. Được biết, nhà chồng của Đồng Lệ Á vốn là một gia đình có tư tưởng cổ hủ, bản thân Trần Tư Thành cũng từng chia sẻ rằng khi cãi nhau, Đồng Lệ Á luôn là người nhún nhường xin lỗi trước.

Thậm chí, Trần Tư Thành còn bị paparazzi "vạch mặt", chứng minh anh từng qua đêm với rất nhiều cô gái bên ngoài trong thời gian vợ mang bầu. Trong suốt 6 năm nữ diễn viên kết hôn, netizen vẫn luôn đặt câu hỏi rằng liệu ở nhà chồng, cô có thực sự được hạnh phúc hay không.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 7

Ảnh cưới của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành công bố ly hôn đúng vào ngày lễ tỏ tình 520 của Trung Quốc. Ngoài ra, theo thông tin Trần Tư Thành công bố, thì hai người đã hoàn thành thủ tục ly hôn từ năm 2020.

Mới đây, tin đồn Đồng Lệ Á vừa tái hôn đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các mạng xã hội Trung Quốc. Trước thông tin này, dù chưa được xác thực, nhưng cư dân mạng rất mừng cho Đồng Lệ Á, đồng thời cũng mong rằng cuộc sống sau này của cô sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, fan C-Biz còn tiếc nuối những mối tình tan vỡ này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm