Ngoại truyện được hóng nhất trên Netflix: “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) sắp trở lại!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù câu chuyện chính của “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) đã kết thúc trên Netflix, nhưng phần ngoại truyện với nhân vật chính mới thì vẫn đang khởi động mà thôi!

Loạt phim Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô, còn gọi là La Casa De Papel trong tiếng Tây Ban Nha) là một trong những thương hiệu nổi tiếng và ăn tiền nhất của Netflix. Bộ phim kể về một nhóm tội phạm, với người đứng đầu là Giáo Sư đã thực hiện hai vụ cướp không tưởng ở Xưởng in tiền Hoàng gia Tây Ban Nha và Ngân hàng Tây Ban Nha. Tên các thành viên trong băng cướp được đặt bằng tên các thành phố trên thế giới như Tokyo, Berlin, Rio, Moscow…

Ngoại truyện được hóng nhất trên Netflix: “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) sắp trở lại! ảnh 1

Có thể nói, Money Heist đã trở thành một hiện tượng văn hóa. Phim nằm trong danh sách các bộ phim không nói tiếng Anh nhưng phủ sóng mạnh mẽ toàn thế giới, giành giải Emmy Quốc tế cho Phim truyền hình dài tập hay nhất. Vào lễ hội Halloween, trang phục liền quần màu đỏ mà băng cướp đã mặc trong phim cũng được người người khoác lên mình để hóa trang, chứng tỏ sức ảnh hưởng của phim lên văn hóa đại chúng.

Ngoại truyện được hóng nhất trên Netflix: “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) sắp trở lại! ảnh 2

Mặc dù câu chuyện chính của Money Heist đã kết thúc sau 5 mùa phim, nhưng Netflix chưa thực sự xếp kho “gà đẻ trứng vàng” của mình. Ngoài phiên bản Money Heist của Hàn Quốc đang tiến hành, phần ngoại truyện của Money Heist từ phiên bản chính đã được khởi động.

Phần phim ngoại truyện này mang tên Berlin, dĩ nhiên nhân vật chính tập trung vào Berlin - một thành viên trong nhóm cướp. Nam diễn viên Pedro Alonso sẽ trở lại để đóng Berlin.

Ngoại truyện được hóng nhất trên Netflix: “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) sắp trở lại! ảnh 3

Berlin là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất nhì Money Heist. Tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này phân cực rất rõ. Người thì không thể cưỡng lại được sức quyến rũ, thông minh, quyết đoán của nhân vật này; nhưng đồng thời cũng có người không thích sự lệch lạc trong suy nghĩ và hành động của Berlin về một số vấn đề.

Không có thông tin chi tiết nào về nội dung của phần phim ngoại truyện này. Điều này gây tò mò rất lớn vì ai cũng biết rằng Berlin đã được biên kịch khai tử vào cuối mùa 2 của Money Heist. Phần phim ngoại truyện sẽ ngược về quá khứ, cho thấy câu chuyện trước đó của Berlin? Còn nếu dòng thời gian tiếp tục tịnh tiến, nhà sản xuất sẽ làm “sống lại” Berlin bằng cách nào?

Ngoại truyện được hóng nhất trên Netflix: “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) sắp trở lại! ảnh 4

Dù thế nào thì đây chắc chắn là phần ngoại truyện được hóng đợi nhất từ các bộ phim thành công của Netflix. Phần ngoại truyện Berlin từ Money Heist sẽ công chiếu trên Netflix vào năm 2023.

Ngoại truyện được hóng nhất trên Netflix: “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) sắp trở lại! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm