Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị!

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị!
HHT - Barron Trump - con trai của tổng thống Mỹ Donald Trump đang là cậu bé được cả thế giới chú ý những ngày gần đây.

Barron Trump (sinh năm 2006) bắt đầu được chú ý khi xuất hiện lần đầu tại lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng 1/2017 ở Nhà Trắng. Cậu bé đã gây ấn tượng với giới truyền thông và dư luận bởi vẻ khôi ngô, tuấn tú của mình.  

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 1
Barron Trump - con trai của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hiện tại Barron đã 13 tuổi, ngày càng đẹp trai đầy lãng tử và luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người. Có thể nói, quý tử nhà Tổng thống Mỹ cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump nổi tiếng chẳng thua kém gì ông bố quyền lực của mình.

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 2

Trong hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Việt Nam, Barron không đi cùng bố mình. Nhưng cậu bé vẫn luôn dành được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khắp năm châu. 

Barron Trump khiến nhiều người bất ngờ vì có hàng tá sở thích và nhiều điều "rất-hay-ho". Đầu tiên, Barron Trump được cho là thích ở một mình. Cậu bé có thể tự chơi đùa hàng giờ mà không cần có ai bên cạnh. Đệ nhất phu nhân Melania Trump từng tiết lộ với báo giới rằng, Barron thích xây dựng các cấu trúc cao chót vót từ những bộ đồ chơi Lego.

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 3

Thứ 2, quý tử nhà Tổng thống Mỹ là cậu bé đầu tiên được sống ở Nhà Trắng từ thời John F. Kennedy, Jr. (con trai Tổng thống thứ 35 của Mỹ - John F. Kennedy) - cậu bé mới ba tuổi khi cha bị ám sát năm 1963. Tất cả những đứa trẻ sống trong Nhà Trắng suốt 50 năm qua đều là những cô bé. 

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 4

Thứ 3, Barron Trump được mẹ gọi là Little Donald. Bà Melania cho biết: "Thi thoảng tôi lại gọi thằng bé là Donald nhỏ. Con có những đặc điểm ngoại hình kết hợp của cả 2 chúng tôi, nhưng tính cách của thằng bé chính là lý do khiến tôi gọi con là Donald nhỏ".

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 5

Người mẹ này cũng cho biết thêm, Barron là một cậu bé rất mạnh mẽ, độc lập và thông minh. Tất cả những đặc điểm đó đều tương đồng với chồng bà - Tổng thống Donald Trump, vì vậy thỉnh thoảng bà gọi Barron bằng biệt danh như vậy.

Và mặc dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Barron đã có thể sử dụng thành thạo 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Pháp và Slovenia. Tuy nhiên Barron chỉ sử dụng tiếng Slovenia khi nói chuyện với bố mẹ, ông bà.

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 6

Thứ 4, Barron rất yêu quý những đứa cháu bé nhỏ của mình, đặc biệt là con gái của Ivanka Trump - Arabella Rose Kushner. Là con út trong gia đình quyền lực, cậu bé kém những người anh, người chị lớn nhất của mình đến 29 tuổi.

Ngoài vẻ điển trai, chiều cao lý tưởng, "đệ nhất công tử" nước Mỹ còn có 1001 điều thú vị! ảnh 7

Cuối cùng cậu bé này có sở thích là mặc vest. Quả thực trong những bộ đồ lịch sự này, trông Barron khá chững chạc. Tuy vậy nét ngây thơ của tuổi 13 vẫn hiện hữu trên khuôn mặt điển trai của Barron. Theo bà Melania, Barron thường chọn những bộ trang phục đơn sắc với áo trắng, quần âu hệt như bố mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm