Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản”

Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản”
HHT - Rất nhiều nghệ sĩ Hàn đã dùng tiền thù lao của mình để đầu tư bất động sán, và không ít người sở hữu những tòa nhà cực kỳ giá trị. Nhưng bạn có biết các idol nào đang nắm trong tay các tòa nhà đắt giá nhất không?

Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản” ảnh 1

Suzy là chủ nhân của một tòa nhà ở quận trung tâm đắt đỏ Gangnam, Seoul. Tòa nhà cao 5 tầng chưa kể hai tầng hầm, với giá ước tính khoảng 3,2 tỷ đôla Mỹ (tương đương 73 tỷ đồng). Hiện giờ Suzy cho thuê tòa nhà này làm văn phòng. Ngoài ra, Suzy đang sống trong một căn hộ siêu sang trọng cũng ở Seoul, có giá lên tới 2,7 triệu đôla (khoảng 62 tỷ đồng). Suzy thường xuyên khoe căn hộ này trong show thực tế Off the REC. Suzy đấy!

Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản” ảnh 2

G-Dragon thì sở hữu hẳn hai căn hộ siêu sang tại Seongsu và Mapo đều ở thủ đô Seoul. Đặc biệt căn hộ khu Seongsu do một kiến trúc sư Pháp nổi tiếng thiết kế, nên giá trị tới 2,8 triệu đôla (khoảng 64 tỷ đồng). Còn căn hộ Mapo thì nằm trong một tòa nhà được các nghệ sĩ công ty YG hết sức yêu thích, như Tablo nhóm Epik High cũng sở hữu một căn. Căn hộ này của G-Dragon có giá 1,1 triệu đôla (khoảng 25 tỷ đồng) với những khung cửa lớn nhìn ra sông Hàn.

Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản” ảnh 3

Tài năng kinh doanh của Jessica quả thực không đùa được đâu. Hiện giờ Jessica và em gái Krystal đang sống trong một căn hộ ở khu Chungdam, Seoul mà chị ấy đã mua với giá 1,06 triệu đôla (khoảng 23 tỷ đồng) năm 2011. Nhưng theo giá trị hiện giờ, thì Jessica có thể bán được nó với giá 2 triệu đôla (khoảng 46 tỷ đồng), nghĩa là tăng giá gấp đôi.

Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản” ảnh 4

Sau nhiều năm hoạt động cùng BIG BANG, T.O.P cũng sở hữu khối tài sản khiến người khác choáng ngợp. Anh đang nắm trong tay tòa biệt thự cực sang trọng ở Yongsan, Seoul với giá trị khoảng 2,2 triệu đôla (50 tỷ đồng). Căn biệt thự này cũng nhìn ra sông Hàn, giống như căn hộ của G-Dragon.

Ngoài việc ca hát đóng phim, idol Hàn còn xứng danh “đại gia bất động sản” ảnh 5

Năm 2003, Sooyoung mua một ngôi nhà tại khu Nonhyeon, Seoul với giá 2,4 triệu đôla (khoảng 55 tỷ đồng). Ngôi nhà này nằm trong một khu vực yên tĩnh, an ninh tốt và có rất nhiều nghệ sĩ Hàn đang cư ngụ.

LINH NHI

Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm