Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây
HHT - Bên cạnh nam chính Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng bên ngoài, ấm áp bên trong, khán giả xem “Sở Kiều Truyện” cũng không ít lần phải và sẽ ôm tim với những chàng nam thứ đầy cuốn hút dưới đây.

Thế tử Yến Bắc - Yến Tuân (Đậu Kiêu)

Cho đến lúc này, khi phim Sở Kiều Truyện đã trình chiếu được nửa chặng đường, Thế tử Yến Tuân chắc chắn đang là nam thứ “uy hiếp” nam chính Vũ Văn Nguyệt nhiều nhất trên hành trình có được trái tim Sở Kiều. Thực sự đã có lần Yến Tuân đã có được trái tim của Sở Kiều. Vì hiểu nhầm chồng chất hiểu nhầm, Sở Kiều đã nghĩ oan cho Vũ Văn Nguyệt và rời khỏi Thanh Sơn Viện, về bên cạnh Yến Tuân. Không những vậy Sở Kiều còn cùng đồng cam cộng khổ với Yến Tuân, trải qua nhiều kiếp nạn mối liên kết giữa cả hai càng sâu sắc hơn.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 1
Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 2

Khác với sự thâm trầm của Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân ban đầu là một người rất sôi nổi. Là chàng trai lạc quan, vui vẻ, trọng tình nghĩa, Yến Tuân quan tâm Sở Kiều một cách thẳng thắn và nồng nhiệt. Yến Tuân không chỉ một mà là nhiều lần lao vào nhà giam đối đầu với Vũ Văn Hoài để cứu Sở Kiều ra. Dù bản thân là quý tộc, nhưng vẫn để Sở Kiều dẫm lên vai mình để nàng trèo thoát khỏi hố sâu.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 3
Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 4

Từ nhỏ Yến Tuân đã sống ở Trường An, xa quê nhà Yến Bắc, với thân phận như một “con tin” chính trị. Thế nhưng Yến Tuân cùng dòng tộc vẫn không thể thoát khỏi âm mưu ám hại và phải trải qua họa diệt tộc, chỉ còn mỗi Yến Tuân sống sót. Nỗi đau quá lớn này đã khiến Yến Tuân thay đổi, trở nên trầm lặng và toan tính hơn. Về sau, khát vọng xưng vương và báo thù đã khiến Yến Tuân dần trở nên tàn nhẫn, vô tình. 

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 5

Diễn viên đảm nhận vai Yến TuânĐậu Kiêu. Anh từng được biết đến khi tham gia một số phim nổi bật như Chuyện tình cây táo gai, Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản điện ảnh…

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 6

Thập tam hoàng tử Đại Ngụy - Nguyên Tung (Ngưu Tuấn Phong)

Nguyên Tung là Thập tam hoàng tử của Đại Ngụy, anh trai cùng mẫu thân với công chúa Nguyên Thuần. Dù là hoàng tử nhưng Nguyên Tung không có tính cao ngạo, lạm quyền, ngược lại tính tình rất đơn thuần, thậm chí vô tư. Bản chất của Nguyên Tung cũng là một người lương thiện. Ngay từ ban đầu, Nguyên Tung đã cùng Yến Tuân không đồng tình được trò chơi săn người của bọn Vũ Văn Hoài, và ra sức giết sói mong cứu được người.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 7
Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 8

Từ lần đầu gặp gỡ, Nguyên Tung đã đem lòng quý mến Sở Kiều. Và ngây ngô hỏi tên nàng là gì, bị Sở Kiều nói dối họ tên, trêu chọc nhưng vẫn tin là sự thật. Đến khi phát hiện mình bị lừa, trở thành trò cười cho Yến Tuân lẫn Vũ Văn Nguyệt, Nguyên Tung cũng chỉ giả vờ giận. Nguyên Tung còn dẫn Sở Kiều đến một nơi để xem hoa nở rất đẹp. Khi Sở Kiều bị Vũ Văn Hoài bắt đi, Nguyên Tung cũng đến cứu, chỉ là chậm hơn Yến Tuân một bước.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 9

Dù cùng thích Sở Kiều nhưng Nguyên TungYến Tuân khi đó vẫn thường xuyên trêu ghẹo nhau như những người bạn tốt. Vì họa diệt môn của cả tộc Yến Tuân mà cả hai từ bạn trở thành kẻ thù, từ sánh vai chuyển sang đối đầu.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 10

Ngưu Tuấn Phong là diễn viên đảm nhận vai Nguyên Tung. Vai diễn được yêu mến của anh từ trước đến nay có thể kể đến anh chàng Vu Bán San tếu táo trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 11

Thái tử Nam Lương - Tiêu Sách (Đặng Luân)

Nhân vật này hiện tại vẫn chưa xuất hiện trong Sở Kiều Truyện, nhưng hứa hẹn sẽ là một “quả bom hẹn giờ”. Vẻ ngoài mỹ nam và tính cách đáng yêu của Tiêu Sách chắc chắn sẽ làm “nổ tung” trái tim khán giả không thua kém Vũ Văn Nguyệt hay Yến Tuân. Tiêu Sách là thái tử Nam Lương, về sau lên làm hoàng đế.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 12
Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 13

Tính cách Tiêu Sách phóng khoáng, có chút gì đó tiêu dao tự do tự tại. Nhìn bên ngoài có vẻ hời hợt nhưng thực ra rất tinh tế và trách nhiệm. Là một người rất đa mưu, túc trí. Có vẻ ngoài của một mỹ nam hào hoa nhưng trái tim lại rất mực chung tình.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 14

Tiêu Sách gia nhập “Hội nam thứ” vì anh cũng dành tình cảm cho Sở Kiều. Nhưng biết trái tim của Sở Kiều hướng về người khác, Tiêu Sách chọn cách không nói ra tình cảm của mình, chỉ đơn giản ở bên cạnh trở thành người bạn của Sở Kiều. Tiêu Sách không chỉ làm Sở Kiều cảm thấy vui vẻ, còn là người cho Sở Kiều những lời khuyên mỗi khi nàng cảm thấy hoang mang. Mỗi khi Sở Kiều cần giúp đỡ, Tiêu Sách sẽ có mặt. Đối với Sở Kiều, Tiêu Sách chính là người bạn thân nhất của nàng.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 15
Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 16

Diễn viên trẻ Đặng Luân đảm nhận vai Tiêu Sách. Anh chàng rất được yêu thích qua các phim như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em

Ngoài Vũ Văn Nguyệt, “Sở Kiều Truyện” còn có “Hội nam thứ” mỹ nam thế này đây ảnh 17

KOI

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm