Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao?

HHT - Việc Hoa hậu Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Bảo Ngọc đã khiến cuộc chiến sắc vóc giữa các người đẹp càng thêm sôi động.
Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 1

Sau một vài lần mặc đồ không hợp dáng, được khán giả góp ý thì Hoa hậu Ngọc Châu đã nhanh chóng thay đổi, chọn những bộ váy che kín phần eo và nhờ vậy, nàng hậu nhanh chóng lấy lại phong độ trong các sự kiện gần đây.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 2

Như bộ váy vàng ánh kim với những dải tua rua được khen là giúp Ngọc Châu giấu vòng eo cực tốt, tạo thêm đường cong chữ S mềm mại cho nàng hậu. Tuy nhiên, kiểu tóc tết đuôi ngựa quấn thêm sợi dây lấp lánh lại bị cho là hơi rườm rà khi bản thân trang phục Ngọc Châu mặc đã nhiều chi tiết.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 3

Cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra đây chính là bộ váy mà NTK Đỗ Long làm riêng cho Đỗ Thị Hà để cô mặc trong ngày chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 4

Bộ váy được khen rất hợp với vóc dáng Đỗ Thị Hà, giúp cô khoe trọn đôi chân thon dài, có màu sắc ăn ý với chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Chưa kể Đỗ Thị Hà thả tóc xõa càng thêm yêu kiều, ra dáng "nữ hoàng sắc đẹp" khi thực hiện những bước final walk đáng nhớ.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 5

Có một lần, Ngọc Châu diện set đồ tím khoe dáng triệt để gồm chân váy siêu ngắn và áo crop-top. Nàng hậu còn đeo thêm chiếc túi hàng hiệu Chanel có kích thước bé xíu nhưng giá tiền đủ khiến nhiều người giật mình.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 6

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc cũng từng mặc bộ váy này. Với chiều cao vượt trội, cơ bụng săn chắc nên Bảo Ngọc càng thêm ấn tượng khi khoe được đôi chân dài miên man.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 7
Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 8

Mặc cùng một set đồ nhưng cách phối phụ kiện của hai người đẹp lại khác nhau. Nếu như Ngọc Châu đeo thêm vòng cổ to bản, túi xách tí hon thì Bảo Ngọc tiết chế các loại trang sức phụ kiện hơn.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 9

Nhờ vậy mà Bảo Ngọc được điểm cộng trong màn đụng hàng với Ngọc Châu, cho dù cả hai cô gái đều có sắc vóc không chê vào đâu được.

Ngọc Châu liên tiếp mặc đụng hàng từ Đỗ Thị Hà đến Bảo Ngọc, sắc vóc ra sao? ảnh 12
Tin liên quan