“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng, “ngọc nữ” Aragaki Yui cũng trở thành cô dâu, nhưng chú rể lại không phải gương mặt mỹ nam đình đám nào mà khán giả từng tích cực “chèo thuyền” với nữ diễn viên.

“Ngọc nữ” Aragaki Yui (Gakky) luôn là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất nhì tại Nhật Bản. Hơn 15 năm sự nghiệp, Gakky luôn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười tươi tắn rạng ngời, đời tư sạch, cùng rất nhiều tác phẩm nổi tiếng và thành công như: Bầu Trời Tình Yêu (Koizora), Hoa Thủy Mộc (Hanamizuki), Dragon Zakura, My Boss My Hero, Code Blue, Legal High

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 1

Aragaki Yui là nữ diễn viên rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Tin hẹn hò của Aragaki Yui luôn được công chúng quan tâm, nhưng đa số đều chỉ dừng ở tin đồn mà thôi. Vì quá đẹp đôi và ăn ý với một số bạn diễn, khán giả đã tích cực “chèo thuyền” mong các cặp đôi sau “phim giả tình thật”: Gakky và Miura Haruma sau Koizora, Gakky và Ikuta Toma sau Hanamizaki

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 2

Khán giả mong Gakky sẽ thành đôi cùng Ikuta Toma sau phim "Hoa Thủy Mộc".

Đặc biệt, "thuyền" Gakky - Miura Haruma cứ thỉnh thoảng lại "nổi" lên, công chúng lâu lâu lại bàn tán cả hai đã quay lại yêu nhau. Nhưng tất cả đều chỉ là tin đồn, không có bằng chứng xác thực, qua đó cho thấy công chúng quá yêu thích Gakky - Miura Haruma mà thôi.

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 3

"Thuyền" Gakky - Miura luôn được tích cực chèo vì cả hai quá đẹp đôi trong "Koizora".

Năm 2016, Aragaki Yui đóng chính trong bộ phim truyền hình Chạy Trốn Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích (tựa Nhật: Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu) cùng Hoshino Gen. Anh là một diễn viên và là một ca sĩ có tiếng tại Nhật Bản. Bộ phim rất được yêu thích và đạt được thành công.

Trong phim, Gakky thủ vai Moriyama Mikuri - một sinh viên tốt nghiệp bị sa thải khỏi công việc tạm thời. Để có tiền trang trải, Moriyama đã đến giúp việc nhà cho một nhân viên làm công ăn lương Tsuzaki Hiramasa (Hoshino Gen). Vì lý do bất đắc dĩ trong công việc, Tsuzaki đề nghị Moriyama ký hợp đồng hôn nhân giả. Nhưng càng dành thời gian bên nhau, cả hai đã yêu nhau thật lúc nào không hay.

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 4

Aragaki Yui và Hoshino Gen được cho là chênh lệch về ngoại hình, nhưng cả hai rất ăn ý khi hợp tác và tạo nên một bộ phim dễ thương, thành công.

Sau khi bộ phim kết thúc, có tin đồn rằng Gakky và Hoshino Gen “phim giả tình thật”. Truyền thông Nhật đưa tin cả hai đang sống ở hai tòa nhà cạnh nhau trong cùng một khu chung cư. Tuy nhiên, ngoài ra không còn “bằng chứng” nào đáng tin cậy hơn và cũng không có thêm thông tin để kiểm chứng.

Trước tin đồn này, một số khán giả ủng hộ dù rằng ngoại hình cả hai được cho là chênh lệch, bởi cả hai đều rất dễ thương và có lối sống phù hợp. Một số khán giả lại không tin tin đồn, cho rằng cả hai sống cùng một chung cư cũng không phải là vấn đề gì lớn, vì cũng có khá nhiều sao Nhật cũng lựa chọn sống ở chung cư này.

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 5

Từng có tin đồn cả hai "phim giả tình thật" nhưng ít người tin.

Mới đây, Aragaki Yui và Hoshino Gen bất ngờ thông báo cả hai sẽ kết hôn. Đồng thời, Gakky cũng sẽ rời khỏi công ty quản lý hiện thời và hoạt động với tư cách nghệ sĩ tự do. Tin tức cụ thể về đám cưới vẫn chưa được tiết lộ thêm. Khán giả sau khi bất ngờ đã vô cùng vui vẻ chúc mừng cho hạnh phúc của Aragaki Yui và Hoshino Gen. Có lẽ cả hai đã hẹn hò bí mật từ sau khi đóng chung phim, và cho đến nay khi tình yêu đã “chín” thì quyết định về chung một nhà.

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 6

Nay thì cả hai sắp về chung một nhà rồi nè!

“Ngọc nữ” Nhật Bản Aragaki Yui sắp lên xe hoa, chú rể không phải mỹ nam đình đám ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm