Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, mạng xã hội xuất hiện những bộ ảnh chế với danh xưng "lố lăng", hiệu ứng "ảo diệu" của các nhân vật tự xưng là "chuyên gia tài chính" khiến netizen vô cùng thích thú, các sao Việt cũng thi nhau "biến hình" bắt trend ngay và luôn để giải trí cho các fan.

Thời gian gần đây, hiện tượng các mô hình đa cấp trái phép "núp bóng" dưới hình thức sàn giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân Binary Options) bỗng trở nên rầm rộ, lôi kéo không ít người tham gia. “Không làm cũng có tiền”, “giàu lên sau vài ngày”, “đầu tư ít, lợi nhuận cao”... là những lời dụ dỗ quen thuộc để chiêu mộ những “tấm chiếu mới”.

Ngoài việc hợp tác cùng các hotgirl, hotboy tự phong trên mạng xã hội, các nhóm đa cấp này còn tạo hiệu ứng bằng những bộ ảnh được thiết hoành tráng như poster phim "siêu anh hùng", cùng muôn kiểu danh xưng: Chuyên gia tài chính, "Thánh đọc lệnh", "Nữ hoàng thổi nến"... khiến cư dân mạng được dịp “cười lăn”.

Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 1

Những tấm poster "ảo diệu" cùng loạt danh xưng hài hước khiến cư dân mạng "cười bò".

Giữa tình hình căng thẳng của dịch bệnh, chiêu trò quảng bá của các nhóm “chuyên gia tài chính” này tuy màu mè và lố lăng nhưng cũng góp phần mang lại nhiều tiếng cười thư giãn cho cộng đồng mạng. Nhanh chóng bắt trend, nhiều sao Việt thay mặt, thế tên để có thể thử làm “chuyên gia tài chính” một lần mà không cần tốn phí.

Đứng đầu danh sách phải gọi tên cô nàng diễn viên Ngọc Phước. Sau dấu ấn từ ngôi vị Quán quân Hài Xuyên Việt, Ngọc Phước vẫn tiếp tục livestream bán đồ “si-đa”, thu hút cộng đồng mạng bởi tính cách mộc mạc, tự nhiên. Mới đây, không bỏ qua cơ hội nhập cuộc vui, Ngọc Phước tuyên bố từ nay cư dân mạng hãy gọi mình là “thủ nĩnh thị chường”.

Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 2
Từ nay hãy gọi Ngọc Phước là "thủ nĩnh thị chường"!
Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 3

Thời buổi khó khăn, Hoàng Dũng định chuyển nghề thành "chuyên gia đọc lệnh"?

Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 4

Vẫn rất thần thái với chiếc mắt kính đen, Anh Bâu giờ đã trở thành “chuyên gia tỉa nến”.

Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 5

Đúng chuẩn "nhà bao việc", nay R.Tee đã có thêm nghề tay trái: Ảo thuật gia tiền tệ!

Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 6

Không còn là một cô "hotgirl tai tiếng" trong Bố già, cô nàng Trizzy Trúc Nhàn (Minh Tú) giờ đây đã thành CEO tài chính rồi đây!

Đây không chỉ là màn châm biếm hài hước từ các sao Việt gửi tới các "chuyên gia tài chính pha-ke" mà còn ngầm cảnh báo mọi người chớ nên đặt niềm tin và tiền bạc vào những thứ hão huyền.

Sàn giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân Binary Options): Theo ABC NEWS, quyền chọn nhị phân là khái niệm chỉ những hình thức giao dịch tài chính mang tính đầu cơ cao. Đây là hoạt động mà các chuyên gia và nhà quản lý tài chính đã ví như cờ bạc, hoạt động không có giấy phép và chỉ là những trò gian lận không hơn không kém.

"Chuyên gia đọc lệnh" là cụm từ dùng để chỉ những trader (cá nhân thực hiện giao dịch) có thể nhìn vào lệnh mua bán để dự đoán xu hướng lên hay xuống của sàn giao dịch tài chính.

Nến: Là thuật ngữ trong giao dịch quyền chọn nhị phân được dùng để nói về hình vẽ màu xanh, đỏ trên biểu đồ tài chính, thể hiện giá cao - thấp, điểm đóng - mở của một mã chứng khoán hoặc tiền tệ trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngọc Phước, Minh Tú, Hoàng Dũng bắt trend làm "chuyên gia tài chính" khiến fan cười ngất ảnh 10
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm