Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thử sức ở lĩnh vực web-drama, cô nàng "rich kid" Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư công sức cho show thực tế của riêng mình, điều mà nhiều sao quốc tế đã thực hiện.

Sau khi ra mắt web-drama Tâm Sắc Tấm, trong những ngày đầu năm mới, Ngọc Thanh Tâm hé lộ dự án mới nhất Not Just A Rich Kid thông qua teaser poster lộng lẫy.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 1

Trong lần trở lại này, Ngọc Thanh Tâm quyết định làm show thực tế cá nhân (reality show) về cuộc sống của chính mình. Mang tên Not Just A Rich Kid, show thực tế này hứa hẹn mang đến cho khán giả góc nhìn toàn diện hơn về cuộc sống của “rich kid” Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 2

Từ trước đến nay, Ngọc Thanh Tâm cũng rất thoải mái chia sẻ các hoạt động thường ngày trên YouTube cá nhân như mua sắm, tham quan nhà cửa, review về quần áo, túi xách hay mỹ phẩm...

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 3
Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 4

Tại Việt Nam, việc nghệ sĩ tự thực hiện show thực tế để khai thác sâu, tỉ mỉ về cuộc sống riêng vẫn còn là điều xa lạ. Ngọc Thanh Tâm cho biết cô sẽ bật mí những chi tiết hấp dẫn, thú vị của show đến khán giả trong thời gian tới.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 5
Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.