Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thử sức ở lĩnh vực web-drama, cô nàng "rich kid" Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư công sức cho show thực tế của riêng mình, điều mà nhiều sao quốc tế đã thực hiện.

Sau khi ra mắt web-drama Tâm Sắc Tấm, trong những ngày đầu năm mới, Ngọc Thanh Tâm hé lộ dự án mới nhất Not Just A Rich Kid thông qua teaser poster lộng lẫy.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 1

Trong lần trở lại này, Ngọc Thanh Tâm quyết định làm show thực tế cá nhân (reality show) về cuộc sống của chính mình. Mang tên Not Just A Rich Kid, show thực tế này hứa hẹn mang đến cho khán giả góc nhìn toàn diện hơn về cuộc sống của “rich kid” Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 2

Từ trước đến nay, Ngọc Thanh Tâm cũng rất thoải mái chia sẻ các hoạt động thường ngày trên YouTube cá nhân như mua sắm, tham quan nhà cửa, review về quần áo, túi xách hay mỹ phẩm...

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 3
Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 4

Tại Việt Nam, việc nghệ sĩ tự thực hiện show thực tế để khai thác sâu, tỉ mỉ về cuộc sống riêng vẫn còn là điều xa lạ. Ngọc Thanh Tâm cho biết cô sẽ bật mí những chi tiết hấp dẫn, thú vị của show đến khán giả trong thời gian tới.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 5
Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.