Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thử sức ở lĩnh vực web-drama, cô nàng "rich kid" Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư công sức cho show thực tế của riêng mình, điều mà nhiều sao quốc tế đã thực hiện.

Sau khi ra mắt web-drama Tâm Sắc Tấm, trong những ngày đầu năm mới, Ngọc Thanh Tâm hé lộ dự án mới nhất Not Just A Rich Kid thông qua teaser poster lộng lẫy.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 1

Trong lần trở lại này, Ngọc Thanh Tâm quyết định làm show thực tế cá nhân (reality show) về cuộc sống của chính mình. Mang tên Not Just A Rich Kid, show thực tế này hứa hẹn mang đến cho khán giả góc nhìn toàn diện hơn về cuộc sống của “rich kid” Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 2

Từ trước đến nay, Ngọc Thanh Tâm cũng rất thoải mái chia sẻ các hoạt động thường ngày trên YouTube cá nhân như mua sắm, tham quan nhà cửa, review về quần áo, túi xách hay mỹ phẩm...

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 3
Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 4

Tại Việt Nam, việc nghệ sĩ tự thực hiện show thực tế để khai thác sâu, tỉ mỉ về cuộc sống riêng vẫn còn là điều xa lạ. Ngọc Thanh Tâm cho biết cô sẽ bật mí những chi tiết hấp dẫn, thú vị của show đến khán giả trong thời gian tới.

Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 5
Ngọc Thanh Tâm "chơi lớn" đầu năm, làm show thực tế cá nhân như sao quốc tế ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm