Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Ngọc Thảo chính thức kết thúc 14 ngày tự cách ly tại khách sạn sau khi đến Thái Lan. Cô gửi lời tri ân đến toàn bộ người hâm mộ đã luôn bên cạnh quan tâm, yêu quý mình. Những ngày sắp tới, người đẹp sẽ bước vào khuôn khổ những hoạt động chính của cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020).
Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì? ảnh 1

Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo đã phấn khởi thông báo trên trang cá nhân rằng cô đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại khách sạn do BTC cuộc thi Miss Grand International 2020 chuẩn bị. Vậy là cuối cùng, Ngọc Thảo cũng đã chính thức “bước chân” vào chặng đua của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì? ảnh 2

Trong thời gian cách ly, Ngọc Thảo thường xuyên cập nhật các hình ảnh, video sinh hoạt thường ngày. Cô tích cực đăng tải những hoạt động có nhân của mình như tự tay trang điểm, quay clip TikTok để khán giả quê nhà dõi theo. Mọi người đều cảm nhận được tinh thần tích cực và trạng thái vô cùng thoải mái của Ngọc Thảo.

Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì? ảnh 3

Không hổ danh là Á hậu sắc sảo của Hoa Hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo liên tục tung ra những bộ ảnh “sang chảnh” trong phòng cách ly, nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì? ảnh 4

Nhận tin Ngọc Thảo đã hoàn thành 2 tuần cách ly, bạn bè và người hâm mộ không ngừng gửi lời chúc mừng đến cô nàng với niềm tin người đẹp sẽ tỏa sáng tại Miss Grand International 2020 những ngày sắp tới.

Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì? ảnh 5

Sau cách ly,  các ứng viên của Miss Grand International 2020 sẽ chính thức bước vào hoạt động đầu tiên là chụp ảnh. Như thường lệ, bộ ảnh đầu tiên sẽ là bộ ảnh ra mắt các đại diện nhan sắc của các quốc gia. Bộ ảnh này luôn gây chú ý vì vừa là hình ảnh đầu tiên cũng vừa là bộ ảnh để tính lượt bình chọn xuyên suốt cuộc thi. Á hậu Ngọc Thảo luôn có ưu thế về gương mặt, hình thể lẫn kỹ năng pose dáng, đây sẽ là hoạt động giúp nàng hậu phát huy lợi thế của mình.

Với tinh thần và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công chúng đang rất háo hức ngóng chờ những hoạt động tiếp theo của Á hậu Ngọc Thảo tại Thái Lan.

Ngọc Thảo hoàn tất cách ly, hoạt động đầu tiên ở Miss Grand International sẽ là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm