Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung

Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung
HHT - Vào 15/8, nam diễn viên TVB Mã Đức Chung đã có buổi giao lưu đầy thú vị cùng với hai MC dễ thương Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt.

Trở lại Việt Nam lần này, Mã Đức Chung cũng bật mí những dự án sắp tới và đặc biệt là bộ phim sẽ được công chiếu trong năm nay. Với lần thứ 3 đến Việt Nam, anh cảm thấy có nhiều sự thay đổi, đặc biệt mọc thêm rất nhiều tòa nhà, xu hướng thời trang cũng hiện đại khiến anh rất muốn tới Việt Nam thêm nhiều lần khác nữa.

Mã Đức Chung còn khẳng định, dù anh có trở lại Việt Nam bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì món Phở vẫn là món được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự vui mừng nếu được mời tham gia một bộ phim của Việt Nam, vì anh rất thích cũng như ngưỡng mộ lịch sử của đất nước hình chữ S.

Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung ảnh 1

Thành công ở sự nghiệp, nhưng điều làm cho người hâm mộ luôn nhắc tới nam tài tử đó chính là mối tình dài 25 năm của Mã Đức Chung và bà xã Trương Tiểu Lan. Anh chia sẻ: "Chỉ cần làm cho đối phương hạnh phúc thì tôi tin chắc tôi cũng sẽ nhận được vui vẻ và hạnh phúc". 

Ngoài ra, trong buổi trò chuyện, nam diễn viên còn tiết lộ bí quyết giữ hình thể siêu chuẩn cũng như làn da của mình như tuổi 30 dù đã ngoài ngũ tuần, đó là ăn chay. Anh cho biết bản thân cũng hạn chế khẩu phần ăn là thịt, thay vào đó sẽ ăn nhiều chất đạm như các loại đậu.

Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung ảnh 2

Sự vui vẻ và thân thiện của "sếp Triển" đã làm cho bầu không khí buổi talkshow trở nên thú vị hơn. Được gặp thần tượng mà mình yêu thích từ khi còn rất nhỏ, cô nàng Ngọc Thảo quyết tâm sẽ học tiếng Hong Kong để có thể giao tiếp dễ dàng hơn với Mã Đức Chung.

Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung ảnh 3
Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung ảnh 4

Về phần Phở, anh chàng đùa rằng muốn được nhận vào đội Phi Hổ của sếp (vai diễn Phi Hổ) và đã nhận được sự đồng ý của nam tài tử này. Kết thúc màn trò chuyện vô cùng vui vẻ và thú vị, Mã Đức Chung đã lựa chọn những khán giả may mắn nhất để gửi tặng áo có chữ ký đặc biệt của mình và chụp hình kỉ niệm cùng với Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt. Anh cũng không quên gửi lời nói "Tôi yêu Việt Nam" siêu dễ thương đến những người hâm mộ.

Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt "cực lầy" trong buổi talkshow cùng với Mã Đức Chung ảnh 5

Mã Đức Chung là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Phi Hổ, Hồ sơ trinh sát, Bao la vùng trời, Sóng gió khách sạn, Phụng Hoàng Lâu… Trước khi đến với nghề diễn xuất, anh từng có thời gian hoạt động trong ngành cảnh sát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm