Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm

HHT - Là một trong những diễn viên luôn theo đuổi phong cách nàng thơ nhẹ nhàng, thế nhưng mới đây, Ngọc Thảo đã có màn thay đổi 180 độ khi chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh diện trang phục bó sát, cắt xẻ táo bạo.
Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm ảnh 1

Có lẽ đây là những khung hình khác lạ nhất của Ngọc Thảo từ trước đến nay. Dù khán giả đã quen thuộc với hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy, nhưng Ngọc Thảo vẫn ghi điểm nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng visual sắc lẹm phá cách.

Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm ảnh 2
Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm ảnh 3

Được biết, vì muốn năm 2022 sẽ là một năm có thêm nhiều điều thú vị và mới lạ nên Ngọc Thảo đã kết hợp cùng stylist Kelbin Lei - cũng là người bạn thân hơn 10 năm của cô để thực hiện bộ ảnh này. Trong năm mới 2022, cô muốn bản thân sẽ có những nét phá cách mới, được thử sức với những điều mà trước nay vẫn chưa có cơ hội thực hiện.

Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm ảnh 4

“Tuổi 20 nỗ lực phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội, phát triển sự nghiệp. Còn ở giai đoạn tuổi 30, Thảo dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Tận hưởng cuộc sống độc thân, độc lập và tự chủ tài chính, tận dụng những nền tảng sự nghiệp đã gây dựng ở tuổi 20 để phát triển hơn nữa. Thảo đang rất vui và hạnh phúc với những gì mình đang có. Thi thoảng thay đổi phong cách một chút cho khán giả đỡ chán mình, cũng giống như thêm gia vị cho cuộc sống mới mẻ hơn”, Ngọc Thảo chia sẻ.

Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm ảnh 5

Hiện tại, Ngọc Thảo vẫn đang phát triển ở cả lĩnh vực diễn xuất và những hoạt động cá nhân. Sau dự án phim truyền hình Vua Bánh Mì nhận được rất nhiều sự mến mộ từ khán giả, cô tiếp tục ghi dấu ấn qua dự án phim truyền hình Tết 2022 mang tên Tình Thắm Duyên Xuân.

Ngọc Thảo thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mừng 8/3, lên đồ cắt xẻ hiểm hóc, visual sắc lẹm ảnh 9
Tin liên quan