Ngọc Trai lập hội "bố bỉm sữa" chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ

Ngọc Trai lập hội "bố bỉm sữa" chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ
HHT - Quy tụ những ông bố nổi tiếng của showbiz Việt, "Hot Daddy Talk" hứa hẹn trở thành talkshow đầu tiên dành cho "bố bỉm sữa" trong năm 2019.

Hot Daddy Talk - Các Ông Bố Nghĩ Gì? là diễn đàn đầu tiên để những ông bố nổi tiếng thoải mái giãi bày tâm sự khi làm cha với những thời khắc thiêng liêng khi biết tin có con đến lúc chăm vợ mang thai, đón con chào đời và nuôi dạy con trẻ. Đây cũng là nơi để chàng tha hồ "kể tội vợ hiền" hay "tự thú trước bình minh" với sự dẫn dắt của ông bố trẻ Ngọc Trai.

Quy tụ dàn khách mời là những ông bố nổi tiếng như: đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Baggio, diễn viên Văn Anh, Hoàng Mèo, Hoàng Mập... chương trình sẽ ghi lại những tình huống lóng ngóng của các anh chàng lần đầu làm bố hay những câu chuyện dở khóc dở cười và hành trình thay đổi của ông chồng "ham chơi" thành người cha mẫu mực.

Ngọc Trai lập hội "bố bỉm sữa" chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ ảnh 1

"Thay vì ngồi trên bàn nhậu để tự hào kể về gia đình, Hot Daddy Talk là diễn đàn để cánh đàn ông thoải mái ngồi lại với nhau. Đặc biệt, làm chồng, làm bố rồi chăm con là câu chuyện không bao giờ kể hết vì mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nghe các ông bố nói về hoàn cảnh của mình, khi thì Trai cảm thấy rất đồng cảm, lúc lại xem đó là bài học để áp dụng chăm con sau này" - Ngọc Trai chia sẻ về vị trí Host của chương trình. 

Ngọc Trai lập hội "bố bỉm sữa" chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ ảnh 2

Ngọc Trai cũng cho biết, kể từ khi có con, anh thấy mình lớn hơn rất nhiều. Anh được trải nghiệm những điều mà trước đây chỉ là lý thuyết suông như việc thay tã hay học cách làm quen khi nghe tiếng con khóc. Anh không nghĩ mình phải học từ những cái nhỏ nhất như vậy, nhưng khi phải nghe con khóc mình bất ngờ trở nên gắt gỏng với những người xung quanh. Đó là bài học tiết chế cảm xúc đầu tiên của người đàn ông khi làm bố.

Đó cũng là sự trưởng thành chung của nhiều ông bố tại Hot Daddy Talk. Dù đã trải qua khoảnh khắc thiêng liêng khi đón con chào đời, nhưng Ngọc Trai rất bất ngờ khi thấy Baggio rơi nước mắt kể lại giây phút đón bé LiamBen lúc Quỳnh Trâm hạ sinh song thai. Chơi với Baggio từ xưa nhưng đến lúc ngồi lại cùng nhau tại chương trình, Ngọc Trai phải khẳng định: "Baggio đã trưởng thành thực sự kể từ khi làm bố!".

Ngọc Trai lập hội "bố bỉm sữa" chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ ảnh 3

Tại Hot Daddy Talk, không chỉ Ngọc Trai mà những ông bố khác sẽ có thêm kinh nghiệm chăm con và bảo vệ gia đình bằng cách... "học lỏm" từ người khác. "Chương trình có thể thay đổi quan điểm sống của một số người, như chuyện tại sao đàn ông phải phụ vợ mình những công việc nội trợ. Nhiều người có thể bị ảnh hưởng bởi hệ tư tưởng: Đàn ông đã quá mệt mỏi với việc kiếm tiền nuôi gia đình; nhưng với mình, phụ vợ lau nhà, rửa chén, dọn dẹp,... chỉ là một cách để quan tâm và yêu thương nhiều hơn!" - Ngọc Trai nói.

Ngọc Trai lập hội "bố bỉm sữa" chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ ảnh 4

Tập đầu tiên của Hot Daddy Talk - Các Ông Bố Nghĩ Gì? là hành trình thay đổi của nam diễn viên Baggio khi trở thành "bố bỉm sữa" đầy xúc động, phát sóng vào ngày 18/10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm