Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin

HHT - Không phải BLINKs nhưng Ngọc Trinh chắc hẳn rất quan tâm chuyện BLACKPINK mặc gì. Chẳng thế mà cô vừa rinh về một set đồ của thương hiệu trăng lưỡi liềm với áo thì đụng Rosé, quần đụng Lisa.

Bên cạnh chuyện bận rộn trang hoàng nhà cửa đón Tết thì Ngọc Trinh vẫn không quên đập hộp khoe đồ mới. Trong đó có cả set nội y đến từ thương hiệu Marine Serre với đặc trưng logo hình trăng lưỡi liềm. BLACKPINK và nhiều idol K-Pop khác đang rất chuộng đồ hãng này dù không dễ mặc chút nào.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin ảnh 1

Tuy là đồ nội y nhưng thiết kế của thương hiệu trăng lưỡi liềm vô cùng kín đáo, khác hẳn phong cách thường thấy của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin ảnh 2

Và chỉ một set nội y này thôi thì Ngọc Trinh đã đụng hàng với ba idol K-Pop: Lisa cùng Rosé của BLACKPINK và Ryu Jin (ITZY). Rosé đã từng mặc chiếc áo chíp giống hệt khi quảng bá cho How You Like That nhưng tất nhiên còn có thêm lớp áo bên trong cho kín đáo.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin ảnh 3

Lisa cũng chỉ khoe khéo phần cạp của chiếc quần trong bộ ảnh giới thiệu ca khúc How You Like That nhưng cũng đủ để netizen xác định đây đúng là thiết kế của Marine Serre. Stylist của BLACKPINK đã phối đồ rất khéo khi kết hợp thêm với quần soóc họa tiết.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin ảnh 4

Rồi Shin Ryu Jin từng mặc chiếc quần này khi cùng ITZY quảng bá ca khúc Wannabe trên chương trình ca nhạc M!Countdown. Chỉ có điều các stylist của ITZY đã sáng tạo quá đà, biến nó thành một chiếc áo ống cho Ryu Jin mặc. Màn biến quần thành áo này bị chê nhiều hơn khen vì thiếu tinh tế.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin ảnh 5

Tuy chỉ là nội y nhưng set đồ này của Marine Serre không hề rẻ, hơn 7 triệu đồng cho cả hai món.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn con nhà người ta, Lọ Lem cưng muốn xỉu trong bộ ảnh mới!

Chuẩn con nhà người ta, Lọ Lem cưng muốn xỉu trong bộ ảnh mới!

Tuổi 17, Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) - cô cả nhà MC Quyền Linh ngày càng nổi bật giữa nhiều ái nữ showbiz Việt. Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể mà nhan sắc cô nàng cũng ngày càng "thăng hạng". Lọ Lem cũng không ngần ngại thử sức trong nhiều phong cách khác nhau, từ trong trẻo tinh khôi đến nghịch ngợm, cá tính.