Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31, háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ

HHT - Mới đây, Ngọc Trinh đã tung vlog về việc đích thân trải nghiệm cảm giác làm mẹ bầu trên kênh YouTube cá nhân.
Ngọc Trinh chia sẻ lý do nghĩ ra ý tưởng này: "Thật tình cờ khi Trinh có xem một chương trình Khi đàn ông mang bầu, mọi người được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật nên là hôm nay Trinh "chơi lớn", muốn cảm nhận thử thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ như thế nào. Trinh nghĩ chắc 1, 2 năm nữa bản thân mình cũng đến tuổi phải có bầu, đẻ con rồi".
Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31, háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ ảnh 1 Ngọc Trinh lần đầu trải nghiệm cảm giác làm mẹ bầu ở tháng thứ 9 của thai kỳ.
Để trở thành một mẹ bầu thật sự, Ngọc Trinh chấp nhận tham gia vào những thử thách bản thân, từ việc "đeo" bụng bầu giả tập yoga, cho đến "đeo" bầu lựa trang phục phù hợp cũng được "nữ hoàng nội y" thực hiện. Thế nhưng quả thật không dễ để bỗng một ngày tỉnh dậy, một phụ nữ thon gọn được "tặng" thêm một "túi thai" nặng cỡ 4 - 5 kg phía trước cơ thể.
Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31, háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ ảnh 2 Cô nàng chăm chỉ tập các động tác yoga dành cho phụ nữ khi mang thai.
Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31, háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ ảnh 3 Ngọc Trinh cũng cố gắng thị phạm nhiều động tác Yoga dành cho mẹ bầu nhưng vì "đeo" bầu quá nặng nên cô nàng đã bị té và phải nhờ trợ lý đỡ dậy.
Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31, háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ ảnh 4 Ngọc Trinh chia sẻ bản thân là người sợ xấu nhất là khi phụ nữ  mang bầu sẽ dễ bị kém sắc.
Trong đoạn vlog cô cũng thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra Trinh là người rất sợ xấu khi mang bầu đó. Thỉnh thoảng Trinh cũng suy nghĩ không biết sau này nếu mang bầu thiệt có bị xấu hay không vì nhìn vào gương thấy mình đẹp riết nên quen rồi nên cũng có tâm lý sợ đó". Chính vì thế khi mang bầu cô sẽ sắm thật nhiều trang phục bầu thật xịn xò cho mình luôn tự tin và xinh đẹp.
Đoạn vlog này đang gây bão trên mạng xã hội khi đạt gần 400.000 lượt xem, 15.000 like chỉ sau 16 giờ công chiếu.
 
Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31, háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm