Ngọc Trinh bị fan lâu năm trách móc vì hành động thưởng nóng 50 triệu đồng

HHT - 10 người theo dõi "nữ hoàng nội y" trên Instagram đã may mắn nhận được khoản "thưởng nóng" 5 triệu đồng mỗi người nhưng cũng có nhiều fan lâu năm của Ngọc Trinh phật lòng vì cho rằng việc làm của cô là "không công bằng".
Trước đó, Ngọc Trinh gây chú ý khi tuyên bố sẽ thưởng nóng tiền mặt cho 10 người chụp lại được hình ảnh tài khoản Instagram của cô đạt con số 5 triệu nhanh nhất, đồng thời tặng cho các fan may mắn nhiều phần quà như son, hộp đựng trang sức, bikini...
Ngọc Trinh bị fan lâu năm trách móc vì hành động thưởng nóng 50 triệu đồng ảnh 1 Bài đăng chia sẻ cảm xúc của Ngọc Trinh khi đạt cột mốc khủng. (Ảnh chụp màn hình)
Ngọc Trinh bị fan lâu năm trách móc vì hành động thưởng nóng 50 triệu đồng ảnh 2 Ngọc Trinh công bố 10 bạn may mắn nhận được quà và tiền thưởng (Ảnh chụp màn hình)

Và như đã hứa, Ngọc Trinh cùng trợ lý đã chọn ra những tài khoản may mắn và thưởng tổng số tiền 50 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Ngọc Trinh bị fan lâu năm trách móc vì hành động thưởng nóng 50 triệu đồng ảnh 3Một trong 10 bạn may mắn chia sẻ thông báo nhận được tiền thưởng (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, sau khi công bố danh sách những người trúng thưởng, Ngọc Trinh đã nhận được một số phản hồi trách móc từ khán giả.

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1989 cho biết đã nhận được tin nhắn có nội dung: "Hiện tại tôi đang rất vui và mọi người không biết tôi đang vui nhiều như thế nào đâu. Từ ngày 19/8 đến giờ, tôi cũng đọc rất nhiều tin nhắn góp ý từ các fan. Có một số bạn nói rằng tổ chức game như vậy là không công bằng với những fan yêu quý tôi lâu năm và có những bạn chỉ thích quà nên follow tôi trong thời gian ngắn thôi. Các fan lâu năm cũng canh đêm canh ngày để chụp số mà không được. Các bạn phải nên hiểu đã là game thì mang tính chất may rủi và góp ý như vậy cũng là đúng chứ không sai. Đặt bản thân của tôi vào các bạn thì mình cũng sẽ buồn, hụt hẫng...".

Để giải quyết vấn đề này, Ngọc Trinh đã lấy ý kiến tham khảo của mọi người để có cách thức tổ chức game phù hợp hơn cho những đợt sau. Cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ và khẳng định không có chuyện sắp xếp trong vụ thưởng nóng.
Ngọc Trinh bị fan lâu năm trách móc vì hành động thưởng nóng 50 triệu đồng ảnh 4
Ngọc Trinh bị fan lâu năm trách móc vì hành động thưởng nóng 50 triệu đồng ảnh 5 Ngọc Trinh khảo sát ý khiến khán giả cho lần game tiếp theo. (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ thêm về việc nhiều khán giả cho rằng kết quả đã có sự sắp xếp trước, Ngọc Trinh cho biết: "Nếu ai không hiểu và nói gì đi nữa tôi cũng không quan tâm đâu. Tôi sống và làm gì không thẹn với lòng mình là được rồi. Tôi chỉ muốn ai theo dõi thì sẽ hiểu cho mình, còn nếu ai nói tôi sắp đặt vụ này thì tùy thôi...'
Hiện nay, Ngọc Trinh là một trong số 3 nghệ sĩ của Việt Nam có lượng người theo dõi cao nhất trên Instagram cùng với Sơn Tùng M-TP (hơn 5,4 triệu followers) và Chi Pu (hơn 5 triệu followers).
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm