Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trên thảm đỏ show diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa, người mẫu Ngọc Trinh mặc một thiết kế cắt xẻ cực kỳ táo bạo. Thế nhưng, thay vì được trầm trồ khen ngợi như mọi khi, thiết kế lần này khiến thân hình Ngọc Trinh bị lộ khuyết điểm không nhỏ.

Show diễn thời trang giới thiệu BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa được đánh giá là một trong những sự kiện thời trang hoành tráng nhất nhì năm nay, quy tụ đông đủ dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt.

Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm ảnh 1

Ngọc Trinh cũng là một trong những người đẹp thân thiết với NTK Lê Thanh Hòa, hầu như show thời trang nào của Lê Thanh Hòa cũng có mặt cô nàng.

Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm ảnh 2

Vốn yêu thích các thiết kế khoe da thịt, lần này, Ngọc Trinh tiếp tục xuất hiện với một thiết kế cắt xẻ hết sức táo bạo và hiểm hóc. Đây là một trong những thiết kế nằm trong BST Sa Vũ của Lê Thanh Hòa, được may theo số đo riêng của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm ảnh 3

Thế nhưng, điều nhiều người thất vọng là mặc dù được may đo theo số đo riêng, thiết kế vẫn để lộ thân hình thiếu săn chắc của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm ảnh 4

Phần dây xích của mẫu thiết kế dường như có độ dài quá ngắn so với phần eo của cô nàng, khiến cho phần eo bị thắt lại rất chặt, tạo đường ngấn thịt không đẹp mắt. Một số netizen cho rằng Ngọc Trinh có lẽ đã quá tự tin với vòng eo của mình nên đưa nhầm số đo chăng?

Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm ảnh 5

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận là Ngọc Trinh vẫn có phần thắt lưng cong rất đẹp mắt, phần dây đan phía sau nhìn cũng hợp lý hơn rất nhiều so với đoạn dây ở vùng bụng phía trước.

Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ nhờ thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng lại lộ khuyết điểm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm