Ngọc Trinh "đập hộp" đồ hiệu có giá lên đến 11,8 tỷ đồng, gửi lời nhắn đến kẻ trộm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Yêu nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh vừa trở lại với clip "unboxing" (khui đồ hiệu) có giá trị lớn nhất từ trước đến nay. Tổng giá trị các món đồ theo nữ người mẫu tiết lộ có giá lên đến 11,8 tỷ đồng.

Mở màn với chiếc đồng hồ màu hồng của thương hiệu Richard Mille trị giá 6 tỷ 800 triệu đồng, "nữ hoàng nội y" chia sẻ mục đích mua em này là để thay thế cho chiếc màu đen hơn 4 tỷ đã bị ăn trộm trước đó. Theo lời chia sẻ của một dân chơi đồ hiệu, item bị mất của Ngọc Trinh hiện có giá "sang tay" lên đến 7 tỷ đồng.

Ngọc Trinh "đập hộp" đồ hiệu có giá lên đến 11,8 tỷ đồng, gửi lời nhắn đến kẻ trộm ảnh 1

Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ nạm kim cương đắt đỏ mới mua.

Các thương hiệu lớn khác như Chanel, Casadei, Dsquared2, Taro Ishida, Goyard... cũng lần lượt xuất hiện trong video của "yêu nữ hàng hiệu". Trong đó, nổi bật là set Chanel Mini màu hồng mà cô là một trong số ít người may mắn sở hữu.

Cùng thương hiệu Chanel, khi chia sẻ về bộ trang sức trị giá 300 triệu đồng, Ngọc Trinh “hằn học” chia sẻ thêm: "Hồi bữa ăn trộm nó vô nó gom đồng hồ của Trinh nó gom luôn chiếc nhẫn vàng rồi, nó cuốn luôn rồi. Tên trộm kỳ cục quá à. Ăn trộm không biết có coi tập YouTube này không. Đưa lại đây chuộc lại 20% được không".

Ngọc Trinh "đập hộp" đồ hiệu có giá lên đến 11,8 tỷ đồng, gửi lời nhắn đến kẻ trộm ảnh 2

Người đẹp tâm đắc với set túi mini, mong sau này con gái sẽ diện chụp ảnh cùng mẹ.

Ngọc Trinh "đập hộp" đồ hiệu có giá lên đến 11,8 tỷ đồng, gửi lời nhắn đến kẻ trộm ảnh 3

Cô khoe bộ trang sức 300 triệu nhưng đã bị mất một chiếc nhẫn vàng sau đợt trộm vào nhà.

Gần 50 món đồ mới được Ngọc Trinh "đập hộp" trong tập này, ước tính lên đến 11,8 tỷ đồng. Vậy mới thấy không phải ngẫu nhiên người đẹp sinh năm 1989 được gọi là "yêu nữ hàng hiệu". Cô cho biết các tập "unboxing" ra chậm vì cô muốn mỗi lần thực hiện video phải có hàng loạt "item khủng". Chân dài Trà Vinh bật mí trong thời gian tới có màn "unbox siêu xe" hơn 20 tỷ đồng.

Ngọc Trinh "đập hộp" đồ hiệu có giá lên đến 11,8 tỷ đồng, gửi lời nhắn đến kẻ trộm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.