Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì có gu ăn mặc và phong cách khác hẳn nhau nên Ngọc Trinh và Tăng Thanh Hà hiếm khi đụng hàng. Nhưng khi cùng diện một mẫu váy thì Hà Tăng có thể trội hơn về thần thái còn Ngọc Trinh lại vượt lên nhờ một ưu điểm.
Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 1

Tăng Thanh Hà thường chia sẻ ảnh trang phục mặc hàng ngày và luôn được khen ngợi về gu thời trang thanh lịch. Mới đây, ngọc nữ màn ảnh Việt diện một mẫu váy dài tay có phần cổ vặn thừng rất độc đáo của thương hiệu Việt Nam nosbyn nhưng vì vóc dáng quá mảnh mai nên nhìn mẫu váy trở nên quá dài rộng.

Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 2

Trong khi đó, Diễm My 9X mặc cùng thiết kế mà vừa vặn hơn nhiều. Nhờ vóc dáng không quá gầy, có da có thịt nên Diễm My khoe được đường cong chữ S mềm mại.

Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 3

Nhưng hóa ra Ngọc Trinh mới là mỹ nhân V-Biz diện mẫu váy này đẹp nhất. Ngọc Trinh vừa khoe loạt ảnh mới và khán giả nhận ra trang phục của cô quá quen thuộc.

Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 4

Ngọc Trinh khéo léo dùng thắt lưng để tạo điểm nhấn cho set đồ. Giày và túi cô chọn cũng rất ăn ý với nhau, tạo nên hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng mà hiếm khi netizen thấy ở Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 5

Tuy thần thái không được sang chảnh như Tăng Thanh Hà nhưng ai cũng phải công nhận Ngọc Trinh mặc chiếc váy này rất hợp. Mặc váy không vừa vặn được như Diễm My 9X nhưng Ngọc Trinh đã bổ sung thêm thắt lưng để váy nhìn bớt rộng.

Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 6

Thêm vào đó, Ngọc Trinh có bờ vai rất đẹp, mịn màng không quá xương xẩu nên càng hợp với các thiết kế có phần cổ rộng như thế này.

Ngọc Trinh hiếm khi đụng hàng Hà Tăng: Thần thái có thể thua nhưng ghi điểm nhờ thứ khác ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".