Ngọc Trinh nói gì khi bị hỏi về chuyện không học hết cấp 3?

HHT - Vừa qua, trên kênh YouTube cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải vlog mới cùng người chị em thân thiết - diễn viên Diệu Nhi.

Trong clip này, cô thoải mái trả lời những thắc của người hâm mộ về mình. Giữa những câu hỏi vui về các thói quen thường ngày, về tình bạn với Diệu Nhi, có khán giả đã đặt câu hỏi Ngọc Trinh về chuyện tại sao cô không học hết cấp 3.

Không hề tỏ ra ái ngại trước câu hỏi đó, Ngọc Trinh cho hay“Nghĩ sao giờ ta? Tại vì hồi nhỏ nghèo quá nên không có tiền học tiếp thôi chứ sao giờ. Lúc đó tôi không có tiền nên không đi học thôi. Chứ thật ra nếu có tiền, điều kiện đi học thì đâu ai muốn bỏ học giữa chừng đâu".

Vlog mới của Ngọc Trinh và Diệu Nhi thu hút vì sự duyên dáng và ăn ý của cả hai.

Ngọc Trinh nói gì khi bị hỏi về chuyện không học hết cấp 3? ảnh 1 Luôn được biết đến với cuộc sống xa hoa, giàu có nhưng Ngọc Trinh đã trải qua một tuổi thơ cơ cực. Cô đã quyết định bỏ học từ năm lớp 9, lên Sài Gòn lập nghiệp để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Bên cạnh đó, trong vlog, Ngọc Trinh cũng lên tiếng giải thích về việc ít tham gia gameshow truyền hình. Cô chia sẻ: “Nhiều gameshow mời tôi lắm, nhưng chương trình nào về câu hỏi kiến thức chung thì tôi rất ngại chơi. Tôi không tự tin cho lắm nên không tham gia. Không phải là sợ mình ngu, tôi cũng thừa nhận mình không giỏi rồi. Còn nếu chơi những trò chơi bình thường, dùng sức của mình thì tôi sẽ tham gia”.

Khi nói về việc đóng phim trong tương lai, người đẹp cho biết cô vẫn đang chờ một kịch bản phù hợp. Hơn nữa, Ngọc Trinh thừa nhận cát-sê là một câu chuyện nhạy cảm khi cô tham gia điện ảnh. 

Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện lấy chồng, Ngọc Trinh phản ứng: “Trời ơi, mọi người đừng hỏi câu đó được không? Thật sự bây giờ tôi 31 tuổi rồi, cũng muốn lấy chồng mà duyên chưa tới thì sao? Mọi người hỏi chuyện lấy chồng tôi không biết trả lời sao luôn đó. Người ta nói rằng nói trước bước không qua. Bây giờ tôi không nói nữa, khi nào có duyên, người nào tới rước thì lấy thôi". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm