Ngọc Trinh tậu “xế hộp” mới sau khi thanh lý kim cương chỉ để... “chiều lòng” trợ lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn tin nhắn của "người đẹp thị phi" Ngọc Trinh được trợ lý của cô đăng trên Instagram Story khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. 
Ngọc Trinh đang là cái tên gây tranh cãi thời gian này vì câu chuyện thanh lý kim cương, túi hàng hiệu tiền tỷ trên mạng xã hội. Người đẹp Trà Vinh cũng cho biết cô sẽ trích 5% số tiền tiền thanh lý để lập quỹ giúp đỡ những trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam.
Mới đây, Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh lại khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ "nữ hoàng nội y" mua xế hộp mới.  Trong tin nhắn, Ngọc Trinh gửi loạt ảnh chụp một chiếc xế hộp trị giá hơn 1 tỷ đồng với lời nhắn: "Đây nè, vừa lòng em chưa?". Thúy Kiều bình luận: "Cuối cùng vì chiều lòng Thúy Kiều, chủ tịch đã rước em này về. Em không ngồi ghế trước nữa đâu nhe chủ tịch". 
Ngọc Trinh tậu “xế hộp” mới sau khi thanh lý kim cương chỉ để... “chiều lòng” trợ lý ảnh 1 Đoạn tin nhắn trợ lý của Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram Story.
Giá trị chiếc xế hộp tuy chưa bằng một viên kim cương diễn viên Vu Quy Đại Náo vừa thanh lý, dù vậy việc tậu thêm xe hơi chỉ vì "trợ lý muốn thế" cũng đủ chứng minh đẳng cấp chịu chơi của Ngọc Trinh. 

Ngọc Trinh nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu" đình đám, đến cô em thân thiết Chi Pu cũng từng khẳng định "xét về độ chịu chơi ở V-Biz, không ai sánh nổi với Ngọc Trinh". Người đẹp gốc Trà Vinh sẵn sàng gửi 100 triệu đồng cho Chi Pu khi thấy đàn em muốn có người góp tiền mua ván lướt sóng của Chanel. Loạt video "đập hộp" trên YouTube của Ngọc Trinh cũng là minh chứng cho việc "mua không nhìn giá". 

Ngọc Trinh tậu “xế hộp” mới sau khi thanh lý kim cương chỉ để... “chiều lòng” trợ lý ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1989 sở hữu nhiều siêu xe, trong đó có chiếc lên đến hơn 12 tỷ đồng.
Ngọc Trinh tậu “xế hộp” mới sau khi thanh lý kim cương chỉ để... “chiều lòng” trợ lý ảnh 3 "Xế hộp" trở thành nơi làm việc cũng như "sống ảo" của cô.
"Nữ hoàng nội y" hiện có lượng người theo dõi đứng thứ 2 tại Việt Nam trên Instagram, chỉ sau Sơn Tùng M-TP, với 5.7 triệu người theo dõi.
Ngọc Trinh tậu “xế hộp” mới sau khi thanh lý kim cương chỉ để... “chiều lòng” trợ lý ảnh 6 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm