Ngọc Trinh thông báo đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị mất trộm lần 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ những tư vấn của cư dân mạng, người đẹp Trà Vinh đã nhanh chóng rút kinh nghiệm và tìm cách bảo đảm an toàn cho những món đồ giá trị tiền tỷ của mình. 

Ngày 30/3, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin người mẫu Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi mất bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ. Tối cùng ngày, người đẹp Trà Vinh đã chính thức lên tiếng về vụ việc, theo đó "tổng thiệt hại" của vụ trộm này không phải là 10 tỷ đồng như thông tin ban đầu mà lên đến 15 tỷ đồng.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ bản thân đã cảm thấy ổn hơn và sẽ rút kinh nghiệm để sự việc trên không tái diễn. "Trinh ổn rồi nha. Sự việc lần này cũng là bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ Trinh đã tăng cường bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh xảy ra những sự việc như hôm qua. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến một nơi an toàn hơn. Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh", cô viết.

Ngọc Trinh thông báo đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị mất trộm lần 2 ảnh 1

"Nữ hoàng nội y" cho biết sẽ tăng cường bảo vệ và hệ thống báo động trong biệt thự.

Ngọc Trinh thông báo đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị mất trộm lần 2 ảnh 2

Những người bạn an ủi người đẹp sinh năm 1989.

Trước đó, nữ diễn viên Vu Quy Đại Náo đã có chia sẻ dài, kể lại diễn biến của sự việc khiến nhiều người lo lắng. Hầu hết khán giả đều chỉ trích an ninh khu vực này quá kém, bên cạnh đó có nhiều ý kiến cho rằng do nhà của Ngọc Trinh gắn cửa kính trong suốt nên mới dẫn đến tình trạng mất trộm như trên.

Ngọc Trinh thông báo đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị mất trộm lần 2 ảnh 3

Hình ảnh tủ đồng hồ tiền tỷ bị trộm được Ngọc Trinh chia sẻ trước đó.

Ngọc Trinh thông báo đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị mất trộm lần 2 ảnh 4

Ngọc Trinh thường xuyên diện đồ hiệu, đồng hồ tiền tỷ dạo phố.

Dù nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu", có cuộc sống xa xỉ nhưng việc bị mất trộm loạt đồng hồ có giá trị lớn cũng khiến Ngọc Trinh hết sức buồn lòng. Cô bày tỏ mình sẽ buồn hết cả năm 2021, giờ chỉ mong phía cơ quan chức năng giúp đỡ.

Ngọc Trinh thông báo đã thuê bảo vệ chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị mất trộm lần 2 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm