Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè

Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè
HHT - Ngọc Trinh khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò người mẫu đại diện cho một thương hiệu thời trang Việt. Đặc biệt, cô trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, Ngọc Trinh chọn nhuộm một màu tóc sáng đến vậy.
Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè ảnh 1

Nói về sự thay đổi này, Ngọc Trinh chia sẻ rằng bản thân đã muốn làm điều này từ lâu để hình ảnh của cô không bị nhàm chán trước khán giả. Tuy nhiên, chỉ đến sau khi cô bắt tay trở thành hình ảnh đại diện cho một thương hiệu Việt, người đẹp mới mạnh dạn thực hiện.

Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè ảnh 2

Ngọc Trinh hào hứng chia sẻ thêm rằng từ khi đổi qua kiểu tóc mới, cô nhận được rất nhiều lời khen tặng. Nhiều người khen rằng màu tóc mới giúp Ngọc Trinh trông trẻ trung hơn.

Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè ảnh 3

Cô tâm sự: “Thật sự, từ trước đến nay, mọi người biết đến Ngọc Trinh nhiều qua những món hàng hiệu này, những món hàng hiệu kia. Đến ngày hôm nay, Ngọc Trinh mong muốn đồng hành cùng một thương hiệu Việt để mang hình ảnh của mình gần gũi hơn đến tất cả mọi người”.

Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè ảnh 4

Người đẹp cũng cho biết thêm, thật ra cô không phải lúc nào cũng trưng diện sang trọng. Khi không dự sự kiện, hầu như Ngọc Trinh luôn chọn đồ rất đơn giản và tiện dụng.

Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè ảnh 5

Thậm chí, cô còn không đi giày cao gót. Vì công việc phải sử dụng giày cao gót nhiều, bàn chân của Ngọc Trinh thường xuyên khó chịu, những ngón chân đã xuất hiện những vết chai sạn. Vì thế, bất cứ khi nào có thể, Ngọc Trinh đều sử dụng giày dép bệt, đặc biệt trong mùa Hè nóng bức.

Ngọc Trinh tươi tắn, trẻ trung trong bộ ảnh rực rỡ chào mùa Hè ảnh 6

Xuất hiện trở lại trong bộ ảnh chào mùa Hè tươi tắn, rực rỡ, Ngọc Trinh mang đến một hình ảnh trẻ trung, tràn đầy niềm tin và năng lượng.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm