"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black

"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black
HHT - Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên "Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" (tựa Tiếng Anh: The House With A Clock In Its Walls) sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho các fan của dòng phim pháp thuật kỳ ảo.

Trong phim, vì mất cha mẹ trong một tai nạn xe, cậu bé Lewis Barnavelt đã chuyển đến New Zebedee, Michigan sống với ông bác Jonathan trong một căn nhà cổ xưa kỳ quái. Lewis phải làm quen với cuộc sống mới ở căn nhà với người bác và “bà già” hàng xóm Zimmerman khi “mọi thứ ở đây khá là khác biệt” với những bộ giáp sắt biết đi và mấy chú “thú cưng” lạ lùng.

"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black ảnh 1

Sau khi biết được sự thật bác mình là một pháp sư thứ thiệt, Lewis vô cùng hào hứng luyện tập bùa phép cùng bác Jonathan. Tuy nhiên, chỉ vì muốn gây ấn tượng với cậu bạn Tarby, Lewis đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng khi lén lút mở cuốn sách cấm và vô tình thực hiện thần chú làm hồi sinh pháp sư hắc ám Isaac Izard - người chủ trước đây của căn nhà. Vợ chồng pháp sư IssacSelena Izard đã tạo ra một chiếc đồng hồ ma thuật có thể hủy diệt thế giới, vàị giấu bên trong những bức tường của căn nhà. Đây vốn là bí mật mà bác Jonathan và bà Zimmerman vẫn luôn giấu Lewis, và mọi chuyện trở nên cực kì nguy cấp khi pháp sư Issac được hồi sinh.

"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black ảnh 2
 
"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black ảnh 3

Sau khi nhá hàng poster đầu tiên với hình ảnh cậu bé Lewis, poster chính thức của Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật đã giới thiệu đầy đủ 3 nhân vật chính của phim. Liệu cậu bé Lewis có thể giúp sức gì cho bác Jonathan và bà Zimmerman để sửa chữa sai lầm của mình? Và chuyện gì sẽ xảy ra khi chiếc đồng hồ đếm ngược đến tiếng chuông cuối cùng?

"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black ảnh 4

Diễn viên Jack Black được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây bão phòng vé với vai diễn hài hước vốn là “bài tủ” của mình. “Chị đại” Cate Blanchett cũng khiến các fan cực kì ngóng đợi với tạo hình mới của mình, và diễn xuất thực lực của chị chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. 

"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black ảnh 5
 
"Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật" tung poster siêu ngầu với Cate Blanchett và Jack Black ảnh 6

Bộ phim phép màu kỳ ảo Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật khởi chiếu ngày 28/9/2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm