Ngôi sao Instagram đăng ảnh đi nước ngoài, hóa ra… ghép hình mình vào nền ảnh nước ngoài!

Ngôi sao Instagram đăng ảnh đi nước ngoài, hóa ra… ghép hình mình vào nền ảnh nước ngoài!
HHT - Cộng đồng mạng rất sốc và bêu riếu một influencer trên Instagram vì kỹ năng Photoshop quá tệ khi ghép ảnh chính mình.

Khi bạn có hàng ngàn người theo dõi trên Instagram, thì các thương hiệu sẽ xếp hàng để mời gọi bạn. Họ sẽ tặng đồ miễn phí cho bạn, và thậm chí, sẽ trả tiền để bạn chụp ảnh với sản phẩm của họ, hoặc “tag” họ trong bài đăng của mình.

Một trong những influencer trên Instagram nhận được những lời mời như thế là Johanna Olsson.

Johanna, sinh ra ở Thụy Điển, hay đi du lịch khắp nơi để chụp những bức ảnh thật đẹp, nhằm đăng lên Instagram. Nhưng mới đây, một số bức ảnh của cô đã bị cộng đồng mạng “bóc mẽ”.

Johanna Olsson hay đi du lịch và chụp ảnh đẹp để đăng Instagram.

Influencer 28 tuổi này đến Paris hồi vài tháng trước – đó là một chuyến đi miễn phí – để chụp ảnh mình mặc nhiều loại trang phục khác nhau (để quảng cáo).

Nhưng khi xem những bức ảnh Johanna chụp trong chuyến đi đó, thì rất nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi là liệu cô có đến Paris thật không.

Đó là vì Johanna đã dùng Photoshop để thay đổi nền của những bức ảnh – và khổ nỗi, những chỗ chỉnh sửa của cô lại quá rõ ràng.

Trong một bức ảnh, cô “đặt” hình mình lên một cây cầu ở sông Siene, chân còn… chẳng chạm đất.

Bức ảnh “chân không chạm đất” của Johanna.

Trong một bức ảnh khác mà cô ngồi ở quán café ngoài trời, thì quanh mái tóc của cô có một đường viền trắng kỳ cục. Nền ảnh có vẻ đã được thay đổi, bỏ bớt đi một cái ô và thêm vào một cái cây!

Sau đó, một số tờ báo ở Thụy Điển đã liên lạc với Johanna, và cô thừa nhận có chỉnh sửa những bức ảnh của mình.

Điều này khiến những người theo dõi cô trên mạng xã hội rất choáng!

Một người viết: “Con mèo nhà tôi còn dùng Photoshop giỏi hơn”.

Thế là, Johanna đã viết lên Instagram: “Tôi có chụp một bức ảnh, thấy không đẹp lắm, nên mới chọn nền ảnh khác để ghép vào. Khi tôi đăng lên, chẳng ai để ý, nên tôi nghĩ cũng không sao”.

Một bức ảnh khác của Johanna bị cộng đồng mạng khẳng định là ghép nền, và còn thay đổi một chút ở nền ảnh nữa.

Cô nói thêm: “Tôi thừa nhận là kỹ năng Photoshop của mình không tốt lắm. Nhưng cả đất nước Thụy Điển bảo tôi là “đi du lịch giả”. Tôi thấy thật buồn cười. Có cực nhiều influencer dùng Photoshop và tạo ra những con chim, cầu vồng hay bầu trời rất kỳ quặc. Tôi cũng có thể làm thế, nhưng tôi không thích. Tôi chỉ muốn nói rõ rằng tôi có đi Paris, và tôi có dùng Photoshop để thay đổi nền ảnh. Nhưng tôi sẽ không gỡ những bức ảnh đó đâu”.

Cuối cùng thì, cộng đồng mạng bảo nhau rằng, thật chẳng biết tin vào bức ảnh nào, câu chuyện nào trên mạng xã hội nữa!

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.