Ngôi sao mùa Hè 2017: Bạn đã sẵn sàng toả sáng trên trang bìa báo Hoa Học Trò?

Ngôi sao mùa Hè 2017: Bạn đã sẵn sàng toả sáng trên trang bìa báo Hoa Học Trò?
HHT - Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để có thể xuất hiện trên bìa báo Hoa Học Trò, thì đây chính là cơ hội lớn nhất trong năm dành cho bạn!

Cuộc thi kéo dài tới 4 tháng

Thời gian cuộc thi kéo dài tới 4 tháng, thoải mái để bạn tự chuẩn bị cho mình những bức hình đẹp nhất, long lanh nhất của mình để gửi tham gia dự thi. Và chỉ cần sinh trong khoảng thời gian từ năm 1998 đến 2003 là bạn có thể gửi ảnh dự thi nhé! Thời gian cụ thể của cuộc thi đây: Từ 10/4/2017 đến 10/8/2017.

Ngôi sao mùa Hè 2017: Bạn đã sẵn sàng toả sáng trên trang bìa báo Hoa Học Trò? ảnh 1

Cách thức tham gia dự thi

Vòng 1:

Bạn hãy gửi ảnh hai dự thi (bán thân hoặc toàn thân) về email của cuộc thi: guongmatanhbia2017@gmail.com, kèm theo các thông tin cá nhân: Họ tên, sinh nhật, địa chỉ, điện thoại, facebook, trường lớp, sở thích, câu nói tâm đắc, ước mơ tương lai, dự định mùa Hè 2017.

Chú ý: Ảnh gửi qua email phải đảm bảo chất lượng tốt để có thể đăng báo, nội dung ảnh thể hiện rõ sự năng động, trẻ trung và tự tin.

Những bức ảnh đẹp, đạt yêu cầu sẽ được Hoa Học Trò lựa chọn đăng trên website: www.hoahoctro.vn và fanpage HHT để bạn đọc tham gia bình chọn. Ngoài ra, hằng tuần sẽ có 10 - 12 bạn có ảnh dự thi ấn tượng nhất được đăng trên báo HHT.

Ngôi sao mùa Hè 2017: Bạn đã sẵn sàng toả sáng trên trang bìa báo Hoa Học Trò? ảnh 2

Vòng 2:

20 thí sinh xuất sắc nhất của vòng 1 sẽ tham gia buổi thi chụp ảnh ngoài trời hoặc chụp ảnh trong studio theo chủ đề mà HHT đưa ra. Những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất của Top 20 sẽ được giới thiệu trên báo Hoa Học Trò, website HHT Online và fanpage HHT để bạn đọc bình chọn. Đặc biệt, Top 20 sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn do HHT tổ chức.

Cách thức bình chọn cho các vòng thi:

Truy cập facebook HHT, nhấn like (thích) và share (chia sẻ) ảnh mà thí sinh mình lựa chọn. Tổng lượng bình chọn sẽ chiếm 50% số điểm quyết định thí sinh lọt vào vòng trong. Chú ý: Với những trường hợp tăng đột biến lượng bình chọn, BTC sẽ tính điểm bình chọn dựa trên số lượng like + share chia đôi.

Ngôi sao mùa Hè 2017: Bạn đã sẵn sàng toả sáng trên trang bìa báo Hoa Học Trò? ảnh 3

Vòng 3:

HHT sẽ chọn ra Top 5 thí sinh có phần dự thi tốt nhất + số lượng bình chọn cao nhất trong vòng 2 để thực hiện các bộ ảnh bìa, thời trang. Thí sinh chiến thắng cuộc thi Ngôi sao mùa Hè 2017 sẽ có buổi chụp hình bìa với nghệ sĩ nổi tiếng và xuất hiện trên bìa báo Hoa Học Trò.

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đây

- Quán quân cuộc thi Ngôi sao mùa Hè 2017 sẽ nhận được giấy chứng nhận từ BTC + phần quà đặc biệt với tổng trị giá lên tới 10.000.000 đồng.

-  Bốn thí sinh còn lại trong Top 5, mỗi bạn sẽ nhận được một phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Thời gian nhận ảnh dự thi đến hết ngày 10/7/2017 và đừng quên email của cuộc thi nhé: guongmatanhbia2017@gmail.com. Chúc bạn may mắn!

Hoa Học Trò

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm