"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"?

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"?
HHT - Vừa qua, top 20 của cuộc thi “Ngôi Sao Mùa Hè” đã chính thức bước vào vòng 2 với nhiều hoạt động thú vị, mở đầu với thử thách phối đồ và chụp ảnh vô cùng “xịn xò” tại cửa hàng thời trang V-Sixtyfour.

Sau thời gian sơ tuyển "dài đằng đẵng", Ngôi Sao Mùa Hè 2019 đã chính thức bước sang vòng 2 với sự tham gia của top 20 ứng cử viên sáng giá. Mở đầu cho các hoạt động thú vị của vòng 2, các "Mr.&Ms. Trà Sữa" tương lai đã khởi động với vòng thi về trang phục tại cửa hàng V-Sixtyfour.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 1

Các bạn thí sinh top 20 đã đến “Jeans World” V-Sixtyfour từ rất sớm để chuẩn bị kĩ càng cho bản thân và hoàn thành phần thi của mình thật tốt, hy vọng sẽ truyền tải được năng lượng to lớn đến các "thần dân" yêu trà sữa.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 2

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 3

Ngay khi đến địa điểm thi, các bạn đã được các chuyên viên trang điểm "hô biến" layout make-up phù hợp với bản thân nhất để tự tin tỏa sáng trước ống kính chuyên nghiệp. Sau đó, các thí sinh được tự do lựa chọn những item mà mình thích và thể hiện sự khéo léo qua việc phối hợp chúng cùng các phụ kiện để bước vào phần thi chụp ảnh.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 4

Để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời tại vòng Chung kết, các thí sinh còn được tham gia lớp học catwalk ngắn hạn. Tại đây các bạn đã được học cách sải bước "xuất thần", pose dáng và cả diễn xuất thật rực rỡ trên sân khấu.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 5

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 6

Khi được hỏi mục đích đến với cuộc thi, bạn Xuân Đạt – thí sinh nhỏ tuổi nhất chia sẻ rằng: “Mình đến với cuộc thi này để thử sức và trải nghiệm là chính. Mình chưa bao giờ thi cuộc thi nào liên quan đến thời trang, vì thế mình rất muốn thử thách bản thân với một lĩnh vực mới”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 7

Hãy cùng Hoa Học Trò đón chờ những phần thể hiện tiếp theo của các bạn ấy nhé!

MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?