"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"?

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"?
HHT - Vừa qua, top 20 của cuộc thi “Ngôi Sao Mùa Hè” đã chính thức bước vào vòng 2 với nhiều hoạt động thú vị, mở đầu với thử thách phối đồ và chụp ảnh vô cùng “xịn xò” tại cửa hàng thời trang V-Sixtyfour.

Sau thời gian sơ tuyển "dài đằng đẵng", Ngôi Sao Mùa Hè 2019 đã chính thức bước sang vòng 2 với sự tham gia của top 20 ứng cử viên sáng giá. Mở đầu cho các hoạt động thú vị của vòng 2, các "Mr.&Ms. Trà Sữa" tương lai đã khởi động với vòng thi về trang phục tại cửa hàng V-Sixtyfour.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 1

Các bạn thí sinh top 20 đã đến “Jeans World” V-Sixtyfour từ rất sớm để chuẩn bị kĩ càng cho bản thân và hoàn thành phần thi của mình thật tốt, hy vọng sẽ truyền tải được năng lượng to lớn đến các "thần dân" yêu trà sữa.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 2
"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 3

Ngay khi đến địa điểm thi, các bạn đã được các chuyên viên trang điểm "hô biến" layout make-up phù hợp với bản thân nhất để tự tin tỏa sáng trước ống kính chuyên nghiệp. Sau đó, các thí sinh được tự do lựa chọn những item mà mình thích và thể hiện sự khéo léo qua việc phối hợp chúng cùng các phụ kiện để bước vào phần thi chụp ảnh.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 4

Để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời tại vòng Chung kết, các thí sinh còn được tham gia lớp học catwalk ngắn hạn. Tại đây các bạn đã được học cách sải bước "xuất thần", pose dáng và cả diễn xuất thật rực rỡ trên sân khấu.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 5
"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 6

Khi được hỏi mục đích đến với cuộc thi, bạn Xuân Đạt – thí sinh nhỏ tuổi nhất chia sẻ rằng: “Mình đến với cuộc thi này để thử sức và trải nghiệm là chính. Mình chưa bao giờ thi cuộc thi nào liên quan đến thời trang, vì thế mình rất muốn thử thách bản thân với một lĩnh vực mới”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019": Bạn đã sẵn sàng đón "Hè Denim"? ảnh 7

Hãy cùng Hoa Học Trò đón chờ những phần thể hiện tiếp theo của các bạn ấy nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.