"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa
HHT - Vừa qua, Chung kết cuộc thi “Ngôi Sao Mùa Hè 2019” đã chính thức diễn ra tại trường Song ngữ Quốc tế Wellspring. Tại đây top 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt và đầy hấp dẫn.

Không cần là Mặt Trời vẫn có thể chói chang

Trước khi bắt đầu vào phần thi chính thức, không khí hội trường đã nóng lên khi theo dõi hai tiết mục nhảy của hai cặp thí sinh Gia BảoGia Kiệt (nhóm MIB) và Thiên TrúcPhi Khanh (nhóm Fzone). Dù chỉ là phần thi phụ nhưng các bạn đã hết sức đầu tư từ khâu chọn nhạc đến biên đạo và tập luyện những động tác bắt mắt.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 1

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 2

Kế đến là màn catwalk theo cặp của 20 thí sinh. Đây là giây phút các bạn chính thức giới thiệu đến ban giám khảo và khán giả rằng mình là ai và đâu là lí do giúp mình vứt bỏ rụt rè mà đứng tại đây thể hiện bản thân. Phần trình diễn catwalk này đóng vai trò vô cùng quan trọng khi quyết định chiếc vé vào vòng trong của tất cả các thí sinh.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 3

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 4

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 5

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 6

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 7

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 8

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 9

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 10

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 11

Với ba tiêu chí: Trang phục (các thí sinh tự chọn cho mình trang phục xuống phố uống trà sữa, trong đó có một món từ nhà tài trợ là nhãn hàng thời trang V-SIXTYFOUR), Phong cách và Kỹ năng catwalk, bốn thí sinh với số điểm cao nhất sẽ cùng hai bạn được yêu thích nhất từ vòng bình chọn trên fanpage có mặt tại top 6 Ngôi Sao Mùa Hè. Với chất lượng cực ổn của thí sinh năm nay, ban giám khảo đã đặc cách cho 7 bạn đi tiếp vòng trong. Và kết quả đã gọi tên Dương Tường An, Ho Gia Bảo, Tri Bùi Đình Hưng, Nguyễn Phi Khanh, Trần Quang Khánh, Ho Gia KiệtNguyễn Hoàng Thiên Trúc.

Top 7 tự tin trả lời các câu hỏi từ BGK tại vòng thi Ứng xử

Mỗi thí sinh đem đến một câu chuyện thú vị

Tại vòng thi Ứng xử, các thí sinh được bốc thăm chọn vị giám khảo đặt câu hỏi cho mình. Tuy không phải những câu hỏi xa lạ nhưng sự chân thành của các thí sinh đều đã chạm đến cảm xúc của những người theo dõi. Ấn tượng nhất có lẽ là câu chuyện đến từ hai Quán quân của chúng ta.

Trước hết là câu chuyện về sự lột xác ngoạn mục và đầy ý chí của Mr. Trà SữaTrần Quang Khánh. Từ một cậu bé nặng 84kg với niềm đam mê thời trang và catwalk vô tận, Khánh đã từng bước thay đổi mình để có thể chạm đến ước mơ. Khánh kể: “Lần đầu tiên nhận ra mình cần phải đẹp hơn là lúc mình rất muốn casting vai trò người mẫu cho LHP Festival nhưng e ngại, tự ti. Từ đó mình đã làm bạn với gym và rồi giảm từ 84 xuống 57kg trong vòng vỏn vẹn bốn tháng. Mình còn tự thuê phòng catwalk, tập mang giày cao gót đến độ có lúc mất cảm giác ở chân”. Từ sự nỗ lực cố gắng đó mà hôm nay, chúng ta chào đón một Quang Khánh thật tự tin và nổi bật.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 13

Không hề kém cạnh là sự mạnh mẽ của Ms. Trà SữaNguyễn Hoàng Thiên Trúc. Cô bạn đã từng bị phản đối khi quyết định học khoa Hàn Quốc Học tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM. Khi ấy, gia đình cho rằng học tiếng Hàn sẽ không có tương lai, sau này không được trọng dụng, thay vào đó Thiên Trúc nên học tiếng Anh hay tiếng Nhật sẽ tốt hơn. Chính vì thế mà quyết định chọn ngành đã gây nên một đợt sóng gió trong gia đình cô bạn. Trái với vẻ ngoài dịu dàng, có phần nhút nhát, Trúc chia sẻ: “Mình hiểu gia đình phản đối là do cảm thấy sự bấp bênh, không vững chãi trong tương lai của mình. Nhưng mình cũng hoàn toàn biết được rằng chỉ khi dám theo đuổi ước mơ mình mới có thể cảm nhận đâu là hạnh phúc. Có hơi cổ lỗ sĩ một chút tuy nhiên, mình đã lựa chọn viết thư để thuyết phục ba mẹ và không ngờ nó lại vô cùng hiệu quả”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 14

Thời khắc vàng, vương miện tìm được chủ nhân

Trong buổi tối hôm đó, kết quả chung cuộc cũng đã được công bố. Chị Bùi Lan PhươngPhó ban Hoa Học Trò – đã rất bất ngờ với sự biến hóa, chủ động và tự tin của các thí sinh năm nay. Chị nói “Tôi rất ấn tượng với các thí sinh ở vòng thi này. Có bạn nữ đăng ký dự thi bảng Nam, có bạn nam đi catwalk với đôi giày cao gót... Dấu ấn “cross gender” thể hiện mạnh mẽ cá tính của các bạn thí sinh thế hệ trẻ”. MC của chương trình, anh Dustin Phúc Nguyễn (host của kênh Youtube đình đám Dustin On The Go và cũng từng là thí sinh từng đạt giải Nhất cuộc thi HHT ICON), chia sẻ: “Ở kỳ thi năm nay, giới tính không còn quan trọng bằng cá tính. Bạn dù là ở giới tính nào đi chăng nữa thì cách mà bạn tỏa sáng mới chứng tỏ bạn là ai”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 15

Quán quân của cuộc thi năm nay chính thức gọi tên hai thí sinh với phong cách và câu chuyện đầy ấn tượng:

Mr. Trà Sữa: Trần Quang Khánh

Ms. Trà Sữa: Nguyễn Hoàng Thiên Trúc

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 16

Kế đó, các á quân cũng rất xuất sắc gọi tên:

Á Quân 1: Tri Bùi Đình HưngDương Tường An

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 17

Á Quân 2: Ho Gia BảoHo Gia Kiệt

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 18

Giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua bình chọn trên fanpage Hoa Học Trò dành cho Nguyễn Phi KhanhNguyễn Hoàng Thiên Trúc.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 19

Giải “Thí sinh được yêu thích nhất” ở phần thi bình chọn tại YOLA đã gọi tên bạn Nguyễn Thảo Trinh.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 20

Tú Hảo – Quán quân The Face 2017, chia sẻ: “Thời Hảo còn học cấp Hai, cấp Ba, luôn nhịn ăn sáng để không bỏ lỡ một số nào của HHT vào đầu tuần. Cũng từng mơ ước mình sẽ được thi HHT ICON giống các anh chị, hay vô tình ai đó ra tới tận quê mình, chụp tấm ảnh nào có dính mình các kiểu vào khung hình nhỏ của trang báo. Và giờ mình được ngồi vào vị trí giám khảo của Ngôi Sao Mùa Hè 2019, được ở dưới xem các em cháy hết mình với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Thật! Tuổi thơ ùa về!”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 21

Fung La – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – cũng xúc động: “Fung cảm thấy mùa hè này vô cùng ý nghĩa đối với Fung vì đã được tham gia vào vị trí giám khảo cho đêm chung kết Ngôi Sao Mùa Hè. Cám ơn Ban Tổ Chức đã cho Fung cơ hội được lắng nghe, học hỏi và giao lưu cùng với các bạn - những bạn trẻ của thế hệ trà sữa trân châu dám nghĩ dám làm và biết biến ước mơ của mình thành hiện thực”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 22

Cuộc thi đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều đơn vị, đặc biệt là nhà tài trợ chính – nhãn hàng thời trang V-SIXTYFOUR. Anh Hoàng Minh Tuấn Huy – CEO nhãn hàng thời trang V-SIXTYFOUR chia sẻ: “Các cuộc thi của báo Hoa Học Trò đã đóng góp rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi bật cho Việt Nam như Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, VJ Đàm Phương Linh, Thiên Minh, Dustin Phúc Nguyễn... V-SIXTYFOUR hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Ngôi Sao Mùa Hè 2019 của báo Hoa Học Trò. Nhìn thế hệ V đầy tự tin, cá tính thể hiện bản thân, V-SIXTYFOUR lại cảm thấy tự hào và như được động viên thêm trên con đường góp phần xây dựng phong cách thời trang cho lứa tuổi thanh thiếu niên, những người trẻ sẽ là bộ mặt cho thời trang Việt sắp tới”.

"Ngôi Sao Mùa Hè 2019" đã tìm được Mr. & Ms. Trà sữa ảnh 23

Trân trọng cám ơn các đơn vị đã đồng hành cùng Ngôi Sao Mùa Hè 2019: V-SIXTYFOUR, Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring, Tổ chức giáo dục YOLA, Hướng Nghiệp Á Âu, ê-kíp trang điểm The High Bar, Tiệm hoa Qualá.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

Lễ họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các đại diện đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.