"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng!

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng!
HHT - "Ngôi Sao Mùa Hè 2019" - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt ảnh bìa với chủ đề "Mr. & Ms. Trà sữa" - đang dần nóng lên hơn bao giờ hết với sự tham gia muôn màu sắc của các bạn thí sinh.

Điểm lại thể lệ thi - nắm chắc chiêu thức rinh quà

Vòng 1 (ngày 13/5 - 13/6/2019)

Hãy chụp hai bức ảnh, một chân dung, một toàn thân cùng với ly trà sữa mà mình yêu thích, có thương hiệu hay hương vị bất kì. Sau đó nhấn tại đây hoặc scan mã QR code trên báo để làm theo hướng dẫn là bạn đã trở thành một chiến binh đáng gờm của Ngôi Sao Mùa Hè năm nay.

Vòng 2 (ngày 20/6 - 23/6/2019)

Ở vòng này bạn sẽ được trải nghiệm với những thử thách rất thú vi.

Đầu tiên là thể hiện khả năng phối đồ cũng như kỹ năng trình diễn trước ống kính tại cửa hàng thời trang V-SIXTYFOUR. Tại đây BTC đã chuẩn bị tất tần tật mọi thứ bạn cần, việc của bạn là chọn món đồ nào phù hợp với mình nhất để có những tấm hình thật oách thôi.

20 bức hình đẹp nhất của 20 thí sinh Vòng 2 sẽ được đăng tải trên fanpage Hoa Hoc Tro Magazine. Hai bạn Mr. & Ms. có bức hình sở hữu bình chọn cao nhất sẽ đi thẳng vào Top 5 chung cuộc.

Tiếp theo là hai vòng thi phụ “rất gì và này nọ”. Tổ chức giáo dục YOLA sẽ mang đến lớp chỉnh phát âm tiếng Anh chuẩn vừa vui lại còn bổ ích do chính giáo viên bản xứ giảng dạy. Tiếp theo là khởi hành đến địa điểm của Hướng Nghiệp Á Âu để được hướng dẫn cách làm trà sữa sen thơm ngon bá đạo.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 1

Vòng Chung kết (ngày 6/7/2019)

Phần thi trình diễn thời trang: Top 20 thí sinh catwalk với trang phục tự chuẩn bị là bộ trang phục xuống phố đi uống trà sữa, phối cùng một sản phẩm của V-SIXTYFOUR. Sản phẩm này thí sinh tự chọn và được nhà tài trợ V-SIXTYFOUR tặng luôn đấy!

Phần thi vấn đáp: Top 5 thí sinh được chọn vào vòng thi này, trong đó có hai bạn đạt giải sau vòng thi bình chọn ảnh tại Vòng 2. BGK tổng hợp điểm từ phần thi trình diễn thời trang và vấn đáp để chọn ra xếp hạng chung cuộc.

Những gương mặt nổi bật của tuần qua

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đến các các thí sinh đầu tiên. Nếu bạn cũng tham gia, biết đâu người xuất hiện ở số báo kì sau sẽ là chính bạn đấy!

Nguyễn Trần Khánh Dung, 21 tuổi, sinh viên Đại học Kiến Trúc. Cô bạn cho rằng: “Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect”.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 2
"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 3

Võ Việt Phương, 16 tuổi. Chàng trai chuyên Tin có ước mơ được uống được ly trà sữa cao bằng mình.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 4
"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 5

Trương Hà Phương, 20 tuổi. Câu châm ngôn sống: “Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào. Học tập tốt, lao động tốt”.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 6

Lê Hồng Cẩm Nhung, 22 tuổi, sinh viên Đại học KHXH&NV TP.HCM. Cô bạn rất thích câu “Việc hôm nay chớ để ngày mai”.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 7

Trương Thị Diệu Linh, 20 tuổi. Châm ngôn sống: “Hard work pays off”.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 8

Nguyễn Thảo Trinh, 19 tuổi, Đại học RMIT. Cô bạn cho rằng chỉ cần có niềm tin và sự cố gắng, mọi việc đều có thể  biến thành hiện thực dù có viễn tưởng đến độ nào.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 9

Lê Nguyễn Khánh Linh, có ước mơ trở thành diễn viên sân khấu. Châm ngôn yêu thích: “Chưa thử sao biết không được?”.

"Ngôi Sao Mùa Hè" – Đã đến lúc để tỏa sáng! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm