"Ngôi sao nhí một thời" Xuân Nghi bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Anh Em Siêu Quậy"

"Ngôi sao nhí một thời" Xuân Nghi bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Anh Em Siêu Quậy"
HHT - Sau khoảng thời gian đi du học, nữ ca sĩ nhí một thời Xuân Nghi bất ngờ trở về Việt Nam và góp giọng trong ca khúc nhạc phim "Anh Em Siêu Quậy".

Xuân Nghi là cái tên khá quen thuộc với thế hệ nghe nhạc 8x và 9x đời đầu nhờ chất giọng ngọt ngào cùng gương mặt dễ thương. Tuy nhiên, những năm gần đây nữ ca sĩ tập trung cho việc học hành. Do theo học ngành nhạc Music Industry and Marketing tại Đại học Southern California (Mỹ), nên người hâm mộ luôn mong đợi Xuân Nghi sẽ sớm ra trường và làm việc để cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

"Ngôi sao nhí một thời" Xuân Nghi bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Anh Em Siêu Quậy" ảnh 1

Và ở tuổi 23, cô nàng quyết định trở lại với việc góp giọng trong ca khúc Trái Tim Bình Yên - nhạc phim Anh Em Siêu Quậy của đạo diễn Lê Bảo Trung. Không quá rùm beng trong ngày tái ngộ khán giả, Xuân Nghi âm thầm lặng lẽ chung tay cùng nhạc sĩ Duy Thoán thực hiện phần âm nhạc của bộ phim do Ku Tin, Duy Anh, Puka, Hiếu Hiền, Trịnh Kim Chi… đóng vai chính.

"Ngôi sao nhí một thời" Xuân Nghi bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Anh Em Siêu Quậy" ảnh 2

Ca khúc mà cô thể hiện trong phim có giai điệu ngọt ngào, thể hiện tình cảm anh em, tình yêu thương gia đình mà tác phẩm mang đến cho mọi người. Với chất giọng trưởng thành hơn nhưng vẫn ngọt ngào qua bao năm tháng, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ đưa khán giả nhí hòa mình vào câu chuyện của Anh Em Siêu Quậy và làm người xem trưởng thành bồi hồi nhớ về khoảng thời gian lúc nhỏ.

"Ngôi sao nhí một thời" Xuân Nghi bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Anh Em Siêu Quậy" ảnh 3

Hình ảnh Ku TinDuy Anh trong phim Anh Em Siêu Quậy.

Việc Xuân Nghi tham gia khâu nhạc phim Anh Em Siêu Quậy cũng là thông tin khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Bởi ai nấy cũng nghĩ cô sẽ đánh dấu màn quay về bằng một sản phẩm âm nhạc nữ tính dành cho đối tượng thanh niên trạc tuổi mình. Thế nhưng, cô lại chọn thể hiện trong một tác phẩm thiếu nhi như lời chào đáng yêu nhất gửi đến khán giả.

Bộ phim điện ảnh Anh Em Siêu Quậy dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 31/5 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.