Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”?

HHT - Hóa ra không phải bỗng dưng Khả Ngân quyết định để tóc ngắn trong phim “11 Tháng 5 Ngày” mà có một sao nữ đình đám đã khuyên cô hãy làm điều này. Người ấy là ai?
Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”? ảnh 1

Có nhiều lý do giúp Khả Ngân ngày càng tỏa sáng trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Bên cạnh tính cách nhân vật Tuệ Nhi rất thú vị thì Khả Ngân còn ghi điểm với gu thời trang hợp mốt, bắt mắt và đặc biệt là kiểu tóc ngắn được khen rất hợp với gương mặt nhỏ nhắn của cô.

Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”? ảnh 2

Theo như Khả Ngân tiết lộ thì trước khi tham gia 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân vốn để tóc tém và dự định nối tóc dài để ra dáng cô tiểu thư Tuệ Nhi điệu đà, kiêu kỳ.

Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”? ảnh 3

Thế nhưng, đàn chị thân thiết của Khả Ngân là diễn viên Minh Hằng lại khuyên cô hãy để tóc ngắn một lần thử xem. Bởi trong những bộ phim trước đó, Khả Ngân luôn để tóc dài nên rất cần một hình ảnh mởi mẻ, khác biệt để chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng của mình.

Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”? ảnh 4

Khả Ngân đã đắn đo cân nhắc khá lâu rồi quyết định đưa luôn mái tóc ngắn của mình lên phim. Tất nhiên, cô không để tóc tém như trước mà đã nuôi dài hơn, uốn xoăn nhẹ. Chẳng ngờ khi lên phim, kiểu tóc vừa trẻ trung vừa dịu dàng của Khả Ngân lại được khen ngợi rất nhiều.

Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”? ảnh 5

Trong suốt 11 Tháng 5 Ngày, nữ diễn viên cũng chứng tỏ tóc ngắn vẫn tạo được nhiều kiểu khác nhau. Cô có thể cặp một bên tạo vẻ kiêu sa, buộc nửa đầu cho năng động hoặc xõa tóc dịu dàng, tùy theo tình huống cụ thể trong kịch bản.

Ngôi sao showbiz nào đã khuyên Khả Ngân nên để tóc ngắn trong “11 Tháng 5 Ngày”? ảnh 6
Tin liên quan