Ngôi sao "Stranger Things" Millie Bobby Brown bất ngờ thông báo đính hôn ở tuổi 19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao 19 tuổi của series “Stranger Things”, “Enola Holmes” Millie Bobby Brown thông báo vừa đính hôn với con trai của ngôi sao nhạc Rock Jon Bon Jovi - Jake Bongiovi.

Millie Bobby Brown đã đăng một tấm ảnh lên Instagram và các fan cho rằng cô cùng bạn trai Jake Bongiovi đã đính hôn. Ngôi sao Stranger Things đăng tấm ảnh cô và Jake đang ôm nhau, nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc, điều đáng chú ý là một chiếc nhẫn kim cương khá lớn xuất hiện trên ngón áp út của cô.

Ngôi sao "Stranger Things" Millie Bobby Brown bất ngờ thông báo đính hôn ở tuổi 19 ảnh 1

Bên dưới bức ảnh, Millie Bobby Brown chú thích bằng lời ca trích từ ca khúc Lover của Taylor Swift: “Em yêu anh đã ba mùa Hè rồi, tình yêu ạ, nhưng hơn thế em muốn có tất cả” (tạm dịch).

Để thông tin đính hôn càng thêm thuyết phục, các fan tinh ý nhận ra Jake Bongiovi cũng chia sẻ hình ảnh mình và bạn gái đang ôm nhau, cùng nhìn ra biển trên tài khoản mạng xã hội. Jake Bongiovi viết, ngắn gọn hơn nhưng ý tứ ngọt ngào không kém của bạn gái: “Mãi mãi”.

Ngôi sao "Stranger Things" Millie Bobby Brown bất ngờ thông báo đính hôn ở tuổi 19 ảnh 2

Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi hẹn hò từ năm 2021, đến nay được gần ba năm. Thông tin đính hôn của cả hai không gây ngạc nhiên mấy đối với các fan bởi họ đã sớm nhận ra một số “dấu hiệu”.

Tháng 8/2022, trong một chuyến đi chơi, Millie Bobby Brown đã đeo một chiếc nhẫn vàng trên ngón áp út. Hay vào đầu năm 2023, Millie Bobby Brown đã gọi Jake Bongiovi là “bạn đời”. Khoảng một tháng trước, trong một bài đăng, Millie Bobby Brown đang lái xe mui trần, cô dùng tay vén tóc và để lộ rõ một chiếc nhẫn kim cương.

Ngôi sao "Stranger Things" Millie Bobby Brown bất ngờ thông báo đính hôn ở tuổi 19 ảnh 3

Trong vòng một giờ sau khi thông báo, bài đăng của Millie Bobby Brown đã nhận được hơn 2,3 triệu lượt thích và 16.000 bình luận chúc phúc.

Ngôi sao "Stranger Things" Millie Bobby Brown bất ngờ thông báo đính hôn ở tuổi 19 ảnh 4

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Millie Bobby Brown được đánh giá là một diễn viên tài năng nổi bật ở thế hệ mình. Cô sớm nổi tiếng với loạt phim đình đám Stranger Things của Netflix, sau đó tiếp tục tỏa sáng ở những dự án phim khác như Enola Holmes. Jake Bongiovi là một trong bốn người con của ngôi sao nhạc rock Jon Bon Jovi - trưởng nhóm nhạc rock nổi tiếng Bon Jovi. Hiện tại, Millie Bobby Brown 19 tuổi, còn Jake Bongiovi 20 tuổi.

Ngôi sao "Stranger Things" Millie Bobby Brown bất ngờ thông báo đính hôn ở tuổi 19 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm