Ngôi sao trẻ Kim Min Suk dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên "Sky Castle"

Ngôi sao trẻ Kim Min Suk dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên "Sky Castle"
HHT - Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Min Seok và Park Yoo Na đã hẹn hò sau khi đóng chung bộ phim So Close, Yet So Far. Nhưng công ty chủ quản của nam diễn viên đã phủ nhận và cho biết hai người chỉ là bạn bè.

Ngày 19/6, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Kim Min Seok và nữ diễn viên Park Yoo Na đang hẹn hò.

Ngôi sao trẻ Kim Min Suk dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên "Sky Castle" ảnh 1

Kim Min Seok đã tham gia rất nhiều bộ phim, phải kể đến như Descendants of the Sun (Hậu duệ Mặt Trời), Doctors (Chuyện tình bác sĩ), Defendant (Bị cáo) Age of Youth 2 (Tuổi trẻ muôn màu 2). Trong khi đó, Park Yoo Na mới nổi lên nhờ "bom tấn truyền hình Sky Castle (Lâu đài trên không). Trước đó, cô từng đóng vai phụ trong My ID is Gangnam Beauty (Người đẹp Gangnam), Secret Forest (Khu rừng bí mật, Six Flying Dragons (Lục Long Tranh Bá)...

Ngôi sao trẻ Kim Min Suk dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên "Sky Castle" ảnh 2

Sau khi đóng chung bộ phim đặc biệt So Close, Yet So Far (tạm dịch: Thật gần mà cũng thật xa) chiếu vào cuối năm ngoái trên đài KBS, Kim Min SeokPark Yoo Na đã nảy sinh tình cảm. Dù ngay sau đó, Kim Min Seok phải đi nghĩa vụ quân sự, anh vẫn dành thời gian cho bạn gái mỗi dịp nghỉ phép. 

Tuy nhiên, công ty chủ quản của Kim Min Seok ngay lập tức phủ nhận tin đồn này. Đại diện công ty cho biết: "Cậu ấy và Park Yoo Na chỉ là bạn thân. Hai người họ không hẹn hò". Điều này khiến không ít các fan của hai diễn viên phải thất vọng. Một số bình luận bày tỏ: "Nếu là thật thì cũng không sao. Hai bạn này rất đẹp đôi", "Cực thích hai diễn viên này, nhất là Park Yoo Na"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm