Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai?

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai?
HHT - Bước vào chặng nước rút, sáu tài năng nhí của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" đều là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân ở đêm Chung kết và Đăng quang sắp diễn ra.

“Thiên thần trong tiếng đàn” là lời nhận xét của diva Hồng Nhung dành cho "Hiệp sĩ vĩ cầm" Vũ An. Cậu bé khéo léo tận dụng lợi thế đặc trưng của tiếng đàn violin để dẫn dắt cảm xúc người nghe qua những giai điệu da diết. Với hai lần liên tiếp thắng giải thí sinh xuất sắc nhất cộng thêm sự nỗ lực và tiến bộ vượt bậc, Vũ An được hội đồng giám khảo kỳ vọng mang âm nhạc Việt Nam sánh vai cùng thế giới.

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai? ảnh 1

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, càng vào sâu các đêm thi, Vân Anh càng bộc lộ tình yêu nghệ thuật của mình. Cô bé khiến người xem "nín thở" khi chọn những tác phẩm khó, đòi hỏi kỹ thuật cao, mạo hiểm như nhảy cao, nhào lộn, bay trên không... Gây ấn tượng khi đoạt giải Thí sinh xuất sắc nhất trong đêm thi đầu tiên, Vân Anh được đánh giá là thí sinh có nhiều tiềm năng phát triển.

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai? ảnh 2

Ngoại hình xinh xắn cùng ngón đàn điêu luyện, Lan Anh được đánh giá là thí sinh có kỹ thuật piano cổ điển xuất sắc. So với các thí sinh còn lại, cô bé nổi trội hơn hẳn về bề dày thành tích với nhiều giải thưởng âm nhạc lớn, nhỏ trong và ngoài nước. “Tiểu thư dương cầm” được khán giả đang trông chờ sự thăng hoa của cô bé trong đêm Chung kết sắp tới.

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai? ảnh 3

Từng đạt giải nhất Cuộc thi Hát tiếng nước ngoài toàn châu Á, Đan Vy mang đến Thần đồng âm nhạc - Wonderkids những tiết mục biểu diễn đầy màu sắc. Từ năng khiếu Broadway, các kỹ thuật cao độ, luyến láy đến "chất khói" đặc trưng ở tiết mục Mambo Italiano, “công chúa Sơn ca” khiến người xem tin rằng cô bé sẽ là nhân tố mới mẻ của nền âm nhạc Việt Nam.

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai? ảnh 4

Với biểu cảm gương mặt tự nhiên cùng khả năng trình diễn "trời phú", những tiết mục của Đăng Duy luôn tạo ấn tượng tốt nơi người xem. Từ giai điệu sôi nổi vui tươi như On y va, Beethoven Virus đến sâu lắng như Diễm xưa – Sonata Ánh Trăng, Summer time. Ngôi vị Quán quân được đánh giá hoàn toàn nằm trong khả năng của cậu bé.

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai? ảnh 5

Hoàng Bảo thu hút sự chú ý bởi ngón đàn guitar lãng mạn, tài tình bên cạnh gương mặt điển trai và biểu cảm lém lỉnh. Cậu bé được đánh giá là một trong số ít những tay guitar nhí lĩnh hội được kỹ thuật reo dây đặc sắc từ cô giáo của mình. “Hoành tử guitar” là một ứng viên sáng giá, hoàn toàn có khả năng tiến đến ngôi vị Quán quân trong đêm thi Chung kết. 

Ngôi vị Quán quân của "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" sẽ gọi tên ai? ảnh 6

Đón xem đêm Chung kết của Thần đồng âm nhạc - Wonderkids lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 trên HTV3-DreamsTV.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm