Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới

Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới
HHT - Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ sau khi hé lộ teaser đậm chất Drama, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã cho phát hành MV “Em Lỡ Thôi À?”.

MV mở đầu bằng cảnh trên đường rước dâu, Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ sắp cưới là diễn viên Thanh Tú nhưng cô không nghe máy. Anh bèn gọi cho người bạn thân thiết là Hồ Vĩnh Anh để được ngắm nhìn cô dâu. Hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn thì bi kịch xảy đến khi Dương Triệu Vũ bị tai nạn xe hơi ngay trong ngày cưới.

Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới ảnh 1
 
Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới ảnh 2

Sau tai nạn, Dương Triệu Vũ phải ngồi xe lăn và không thể tự mình làm được gì, phải nhờ đến vợ và người bạn thân. Nam ca sĩ tỏ ra bất lực, dằn vặt bản thân và không muốn người khác thương hại mình. Ngay cả với vợ mình, anh cũng không muốn nhận sự giúp đỡ. Đau khổ, muốn thoát khỏi sự bế tắc ở thời điểm hiện tại, Dương Triệu Vũ đã nhờ cậy đến người bạn thân từ Singapore trở về do Bảo Anh thủ vai để giúp đỡ mình tập luyện đi lại. Dương Triệu Vũ còn nhờ Bảo Anh lắp đặt camera để ghi hình lại quá trình tập luyện của mình.

Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới ảnh 3
Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới ảnh 4

Kịch tính MV tăng cao khi trong ngày sinh nhật Thanh Tú, Dương Triệu Vũ bất ngờ hé lộ món quà là video quay lại quá trình anh nỗ lực đứng dậy bằng đôi chân của mình. Nhưng điều gây sốc là video cũng vô tình ghi lại luôn hình ảnh Thanh Tú trong một phút tuyệt vọng đã vô tình rơi vào vòng tay "bạn thân chí cốt" của chồng...

Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới ảnh 5

Tuy nhiên, MV kết thúc với phân cảnh Dương Triệu Vũ đang tập đứng dậy khỏi chiếc xe lăn với nụ cười gây khó hiểu trên môi khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Liệu nhân vật của nam ca sĩ đã phát hiện ra người vợ ngoại tình với bạn thân nên cố tình "lật mặt" cả hai bằng đoạn video trong ngày sinh nhật, còn nhân vật của Bảo Anh có phải chăng là người giúp đỡ anh tạo nên kế hoạch này? Hay đó là nụ cười chua xót cho bản thân vì đã không giữ được người vợ của mình? Tất cả được Dương Triệu Vũ và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để ngỏ...

Ngồi xe lăn, Dương Triệu Vũ còn chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ trong MV mới ảnh 6

Về phần ca khúc, Em Lỡ Thôi À? thuộc dòng nhạc Ballad, do nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú sáng tác. Ca khúc là lời tâm sự đau khổ của chàng trai khi phát hiện ra mình bị người yêu lừa dối. Đoạn điệp khúc với những ca từ day dứt như “Em lỡ thôi mà, ôm người ta chẳng rời xa. Anh lỡ thôi mà, thấy em bên cạnh người ta”... khiến người nghe có phần đau xót và đồng cảm cho chuyện tình cảm của chàng trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm